2v2 GameTV – AOA: Chờ màn ra mắt của thần đồng

[AOA] Lê Phú, cái tên khiến cộng đồng PES Hà Nội sôi sục thời gian qua sẽ có màn ra mắt trong kèo showmatch 2v2 với GameTV vào trưa nay.

Một đoạn cuối mùa giải PES 2017 ảm đạm bất ngờ trở nên sôi sục khi mà Lê Phú, tài năng trẻ của Street Team bất ngờ chia tay “Những chú quỷ” để khoác lên mình màu áo mới All Out Attack (AOA). Đây là quyết định hết sức bất ngờ của cậu học sinh vẫn còn đang học THPT bởi Phú nhận được sự quan tâm và đánh giá rất cao của các thành viên gạo cội bên phía Street.

Trên thực tế, suy nghĩ của Lê Phú rất đơn giản: “Em thấy Street Team đã có Bùi Thịnh Phát, em muốn ra đi để có nhiều cơ hội phát triển hơn”. AOA rõ ràng không bỏ lỡ cơ hội sở hữu Lê Phú và họ đã thành công. Dẫu vậy, vụ chuyển nhượng thần đồng này không êm đềm giống như những gì cậu học sinh lớp 11 suy nghĩ.

Dẫu sao, [AOA] Lê Phú đã lựa chọn và em khẳng định mình sẽ không bao giờ hối hận với quyết định này. Vậy thì những tranh cãi bên lề sớm muộn cũng chìm xuống và những ai quan tâm đến cậu bé này vẫn đang ngóng chờ màn trình diễn của em trong mùa bóng mới. AOA rõ ràng rất biết trọng dụng nhân tài và đúng như những gì đã hứa với tân binh của mình, kèo showmatch đầu tiên của họ trong mùa bóng PES 2018 sẽ đặt trọng trách lên đôi vai của [AOA] Lê Phú và [AOA] Thunder.

Đối đầu với 2 game thủ trẻ và nhiệt huyết bên phía AOA là sự lạnh lùng của bộ đôi tới từ GameTV: [GTV] N.E.N và [GTV] Hot. Game thủ sinh năm 90 của GameTV tuy chỉ mới gia nhập cộng đồng nhưng có những bước tiến thần tốc nhờ nhãn quan chiến thuật và sự lạnh lùng trong mọi kèo đấu. Còn với [GTV] N.E.N, anh phải thể hiện rất nhiều để chứng tỏ bản thân khi đây là kèo đấu đầu tiên của anh trên PESTV.

Giữa nhiệt huyết và tuổi trẻ của bộ đôi tới từ AOA sẽ là màn đối đầu với 2 game thủ lỳ lợm của GameTV. Gần như không thể đưa ra dự đoán trước cho kèo đấu này khi cả 4 game thủ trên chưa từng gặp mặt nhau. Mùa bóng mới cũng rất khó lường khi các game thủ vẫn còn đang trong quá trình văn ôn võ luyện.

Tuy nhiên, có thể khẳng định trận showmatch chào mùa bóng 2018 chắc chắn sẽ diễn ra rất hấp dẫn khi ai cũng muốn có cho mình chiến thắng đầu tiên để đầu được xuôi thì đuôi mới lọt. Mời quý vị khán giả theo dõi trực tiếp kèo đấu này vào lúc 14h00 hôm nay (24/09), trực tiếp trên fanpage PESTV.

QM