Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  3v3 GameTV – AOA: Đi tìm kẻ kế cận

  Một kèo đấu với những con người chưa hẳn là mạnh nhất của 2 team nhưng sẽ có sự xuất hiện của những nhân tố mới, những ngôi sao hứa hẹn sẽ là tương lai của GameTV cũng như All Out Attack (AOA). 

  Như một định luật, từ trước tới nay thời điểm cuối tháng 8 và tháng 9 luôn mang lại không khí ảm đạm trên đấu trường PES Hà Nội. Tâm lý chờ đợi bóng mới khiến các kèo đấu ít khi được diễn ra. Mỗi team cũng cần thời gian để nhìn lại 1 năm chặng đường đã qua và xả hơi để chuẩn bị lao vào luyện tập cho mùa bóng mới. 

  Khán giả đương nhiên là người thiệt thòi nhất khi không được xem các game thủ chuyên nghiệp thi đấu thường xuyên. Tuy nhiên, cả GameTV cũng như All Out Attack đã quyết tâm mang tới cho khán giả bữa tiệc gần như là cuối cùng trước khi đón bóng mới PES 2018 sau đây chỉ 1 tuần. 

  Không chỉ là kèo đấu chia tay bóng cũ, cuộc đấu 3vs3 này thực tế có rất nhiều ý nghĩa với AOA khi nó là lời tạm biệt không biết có còn gặp lại của [AOA] NAD. Một sự chia tay để lại đầy nuối tiếc không chỉ cho AOA mà còn là người hâm mộ PES trên cả Việt Nam. 

  Lời chia tay cuối cùng của [AOA} NAD

  Người gánh trọng trách thay thế anh là Lâm Béo cũng sẽ có màn ra mắt với cái tên [AOA] Fat Monster. Tuy không tham gia cộng đồng PES nhưng Lâm Béo là cái tên không thể xem thường khi anh từng đánh bại thần đồng Bùi Thịnh Phát với tỷ số cách biệt. Ngay đến [ST] Kiên Trần cũng từng gục ngã ngay trên đất Hải Phòng dưới bàn tay của [AOA] Fat Monster. 

  Slot cuối cùng đương nhiên thuộc về leader [AOA] Hoàng Yolo. Anh chàng với những cú sút advanced như tên lửa đã có một giai đoạn cuối bóng vô cùng tuyệt vời. Và thêm một chiến thắng sẽ là lời khẳng định sức mạnh của hot boy này tại PES 2017. 

  Trong khi AOA ra sân với 3 game thủ được coi là xuất sắc nhất của họ thì GameTV lại trình làng một line up gây nên sự nghi hoặc rất lớn gồm: [GTV] Darkvegas, [GTV] Min.Ha và [GTV] Hot. Không có những cái tên quan trọng như [GTV] MenInBlack hay [GTV] Nicolas, rõ ràng sức mạnh của đoàn quân áo đen bị đặt một dấu hỏi lớn. 

  [GTV] Hot và (áo đen trái) trong kèo đấu diễn ra gần đây với AOA

  Thành thực mà nói, GameTV đã thăng hoa trong giai đoạn đầu và giữa mùa bóng nhưng càng đến những thời điểm cuối họ lại bắt đầu xuống tay. Việc quá tập trung vào phát triển các nhân tố mới khiến những game thủ hàng đầu của họ không giữ được phong độ ổn định. 

  Tuy nhiên, ở kèo đấu cuối cùng của PES 2017, GameTV vẫn trung thành với chiến lược phát triển của mình khi để [GTV] MenInBlack ra ngoài. Thay vào đó là cái tên [GTV] Hot, một game thủ đang tiến bộ từng ngày và được coi là tương lai của họ. Kèm cặp anh sẽ là 2 nhân tố chủ chốt [GTV] Darvegas và [GTV] Min.Ha, những cái tên đã xông pha trận mạc quá nhiều cùng GameTV. 

  Khi kèo đấu còn chưa ngã ngũ, mọi thứ đều có thể xảy ra. Dù ai thắng ai thua, hãy cùng PESTV tận hưởng những giây phút tuyệt vời cuối cùng mà PES 2017 mang lại. Kính mời quý vị các bạn theo dõi trực tiếp trận showmatch này trên fanpage PESTV vào lúc 14h00 chiều nau (9/9).

  QM