Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.



Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  5 điều ấn tượng sau khi chơi thử PES 2017

  Tuần vừa qua quả là khoảng thời gian sôi động với cộng đồng PES khi hàng loạt YouTuber tung các video gameplay PES 2017. Và sau đây là 5 điều mà PESTV ấn tượng với phiên bản kế nhiệm của game Pro Evolution Soccer

  1. Thủ môn

  Thủ môn! Quá tuyệt vời. KONAMI luôn hứa hươu hứa vượn sẽ cải thiện qua các năm nhưng kết quả như chúng ta đã thấy. Tuy nhiên năm nay sẽ hoàn toàn khác biệt, những Neuer, Bravo, Oblak, Cech, Lloris đã thể hiện đúng như những gì mà ngoài đời họ làm được. Từ phản xạ, cách chọn chỗ, tầm nhìn đều vượt trên PES 2016 cả 1 bậc dài. Thêm đó, khả năng sử dụng cả 2 chân để cản phá và theo dấu bóng ở những pha sút cứa lòng R2, những người gác đền trong khung thành đều khiến các fan thích thú.

  Sự cái tiến khiến các fan rất ngạc nhiên

  2. Tạo hình cầu thủ

  Face luôn là điểm mạnh của PES, ở phiên bản trước, KONAMI đã thể hiện tốt thì năm nay họ lại làm được tốt hơn thế. Từng chi tiết nhỏ trên khuôn mặt được nhà sản xuất tái tạo giống như 1 phiên bản photocopy ngoài đời thật vậy. Thêm vào đó, tóc của các cầu thủ được làm rất tự nhiên, không còn cảm giác cứng đơ như dính vào đầu ở những phiên bản tiền nhiệm.

  Face được KONAMI scan 3D khá chân thực

  3. Tương tác vật lý trái bóng:

  Bóng trôi chậm khiến cho nó khá sát với thực tế, quỹ đạo và đường bóng đi dường như cũng khó đoán hơn trước nhiều. Hiện tượng chân dính vào bóng cũng không còn nữa, đây cũng là bước cải tiến quan trọng của nhà sản xuất đến từ Nhật Bản.

  Video gameplay PES 2017

  4. Tùy chỉnh chiến thuật

  Advanced instructions (chỉ dẫn nâng cao) là một tính năng mới trong phần Game Plan. Tại đây, người chơi có thể chọn vô vàn các chiến thuật tấn công và phòng thủ như Tiki-taka, Hug the touchline (áp sát 2 biên), Gegenpressing (vây vào cướp bóng - chiến thuật của Jurgen Klopp), Swarm the box (đổ bê tông, dựng xe buýt), Wing rotation (hỗ trợ tấn công biên),....Có vẻ như ngoài kỹ năng thì phiên bản PES 2017 khiến cho người chơi trở thành những huấn luyện viên ảo tài ba hơn.

  Tha hồ lựa chọn với vô vàn các loại chiến thuật

  5. Hiệu ứng lưới

  Có thể nói PES 2017 là phiên bản có hiệu ứng lưới rung xuất sắc nhất. Chuyển động mượt mà, hiệu ứng bóng bật lại khiến cho người chơi luôn muốn phá goal của đối thủ. 

  Nào ta cùng phá lưới

  Tựu chung lại, PES 2017 chắc chắn sẽ không làm cho các fan thất vọng sau thành công lớn của người tiền nhiệm. Hãy cùng đợi tới ngày khai mạc hội chợ Gamescom, khi KONAMI chính thức công bố rộng rãi và có thể là bản demo. Còn bạn, bạn ấn tượng với PES 2017 ở điểm nào? Hãy để lại comment để cùng thảo luận nhé!

   

  Huy Ole