AC Milan chính thức trở thành đối tác của Konami

AC Milan trở thành đối tác toàn cầu của Konami.

Konami đã đạt được thỏa thuận với AC Milan để trở thành Đối Tác Game Bóng Đá Chính Thức của câu lạc bộ. Với sự kết hợp này, AC Milan sẽ được Konami ưu ái trên mọi phiên bản của PES từ các nền tảng khác nhau.

Thành lập từ năm 1899, AC Milan hiện đang là 1 trong những đội bóng hàng đầu Châu Âu và có lượng fan lớn không chỉ tại Ý mà còn ở Việt Nam. Với 18 lần vô địch Serie A, 7 lần đăng quang cúp C1, 2 chức vô địch UEFA Cup và 5 Siêu Cúp Châu Âu, nửa đỏ thành Milan là câu lạc bộ Ý giàu thành tính số 1 Châu Âu.

AC Milan là 1 trong những ông kẹ lớn nhất Champions League

Hợp đồng đối tác đưa Konami toàn quyền scan 3D cầu thủ và sân vận động. Công nghệ này sẽ đảm bảo tất cả cầu thủ gần như chính xác về mặt hình ảnh và KONAMI sẽ được quyền đo đạc sân vận động San Siro để tái tạo kích thước chính xác của nó trong game. Đồng thời, công nghệ này cũng sẽ tái tạo lại chính xác các âm thanh và bầu không khí từ sân vận động để đem tới game thủ bối cảnh thực tế nhất của sân San Siro. 

Hình ảnh các cầu thủ AC được ''sao chép'' y hệt

Những cầu thủ như Leonardo Bonucci, Gianluigi Donnarumma, André Silva,...sẽ không chỉ được scan 3D để mô phòng hình ảnh mà còn được sao chép y nguyên lối chơi, phong độ và khả năng chiến thuật từ ngoài đời vào trong game.

Ngoài ra, bảng quảng cáo LED trong sân vận động San Siro khi bóng lăn cũng sẽ góp mặt logo Konami và PES 2018. Chúng cũng sẽ đồng thời được xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo tại sân vận động, trung tâm thể thao Milanello và Vismara.

Lorenzo Giorgetti, Giám đốc thương mại của AC Milan cho biết: "Chúng tôi hoan nghênh KONAMI trở thành đối tác toàn cầu của CLB, công ty có thể thể hiện sức mạnh của AC Milan trong dòng game PES nổi tiếng thế giới. Chúng tôi mong muốn đem đến những cầu thủ tài năng của Milan khi mà Konami đã có toàn quyền sử dụng bộ dữ liệu, hình ảnh từ cầu thủ và sân vận động, do đó cho phép các fan của chúng tôi sử dụng đội bóng yêu quý của mình ngay trong PES." 

Trailer AC Milan trong PES 2018

"AC Milan là một trong những câu lạc bộ nổi tiếng nhất trên thế giới", Jonas Lygaard, Giám đốc cấp cao phụ trách thương hiệu và phát triển kinh doanh của Konami Digital Entertainment B.V. phát biểu "Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với họ. Họ có một danh sách các cầu thủ tài năng và tuyệt vời. Chúng tôi vinh dự khi được đưa các kỹ năng và khả năng chơi bóng của họ vào trong PES 2018. Konami luôn được làm việc cùng với những đối tác tuyệt vời và đó chính là AC Milan."

Hiện tại, AC Milan đã có bản quyền hình ảnh cùng sân vận động San Siro trong PES 2018. Nhiều khả năng, trong các bản update tới, nhà sản xuất sẽ cập nhật face Scan 3D cùng bầu không khí chính xác hơn của AC Milan.

Ola