Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  [AOA] Hoàng Yolo đánh bại [ST] Quang Barca: Khi Advanced chiến thắng Basic

  Mướp đắng hay còn được gọi là khổ qua, là một loại rau quả rất tốt cho sức khỏe, có thể chữa các bệnh phổ biến và giải độc cho cơ thể. Tuy là nó rất tốt, nhưng vị đắng của nó luôn làm nản lòng người tìm đến với nó, và "Advanced" lại chính là loại mướp đắng trong PES.

  Có thể nói Advanced luôn mang tới các bàn thắng rất "ảo" và "lung linh" khiến người chơi rất thích như là công dụng của mướp đắng, nhưng lại khó sử dụng trong các pha xoay sở khi đối phương áp sát. Bởi khi đó người chơi phải phân vân giữa sút xà hay sút bổng. Đôi khi các cút sút trúng cột, hoặc vọt xà ở các cự ly cực gần khung thành.

  Mọi chuyện đã bắt đầu thay đổi khi ở PES 2017 năm nay với việc mở đầu "trào lưu" của [MYM] Tâm Figo ở miền Nam với lần lượt các danh hiệu vô địch PES VIETNAM CHAMPIONSHIP 2016 và Á quân Đông Nam Á, cùng với [AOA] Hoàng Yolo ở miền Bắc đã khiến cho các "Advancer" có thêm niềm tin vào "Mướp Đắng" của Pes. Đặc biệt là trong trận Super Showmatch với [ST] Quang Barca ngày hôm qua.

  Khoan hãy nói tới ai là người thắng, kẻ thua của trận hôm qua. Mà hãy nói tới sự thi đấu cực kỳ xuất sắc, cực kỳ cống hiến và cực kỳ bản lĩnh của cả hai game thủ đại diện cho hai team mạnh tại đất Hà Thành là ST và AOA. Ở hai trận đầu tiên là hai trận thăng hoa của của Hoàng và các Advancer. Khi các cú sút như các quả "rocket" được kéo full lực (chỉ advanced mới có thể làm được) nhắm vào tọa độ cố định bên khung thành của Quang Barca. Suy nghĩ "Advanced is better than Basic" đang dần hình thành lên.

  Thế rồi tất cả tất cả nhận thức về Basic và Advanced của giới mộ điệu PES, bổng chốc trở nên rất mông lung bởi cựu leader của ST. Quang Barca liên tục cho thấy Basic có thể làm được các bàn thắng đẹp, Basic có thể làm được các quả rocket. Điều đó đã tạo thành một "cuộc đua kỳ thú" về tỷ số trên sân, cũng như tỷ số của các Round. Bởi vì hầu như cả hai game thủ điều luôn cụ thể hóa cơ hội và sai lầm của đối phương thành bàn thắng.

  Đối với các fan mới biết đến ST và AOA khó mà biết được ai là người sút Advanced và không chừng họ điều nghĩ cả cùng dùng chung Advanced. Chỉ đến khi Hoàng Yolo của AOA liên tục cống hiến các pha sút khó, các siêu phẩm và đặc biệt là các sút full lực thì người xem mới xác định được là bên nào đang dùng Advanced.

  Niềm vui của [AOA] Hoàng Yolo đối lập với nỗi buồn của [ST] Quang Barca

  Trận Super Showmatch hôm qua có lẽ là trận đấu mà các fan PES điều không muốn nó kết thúc, bởi cả hai thi đấu quá hay, quá hào hứng qua từng trận. Hễ người nào thắng, thì ngay lập tức người kia thắng lại. Cứ thế mà tỷ số của Round cứ lật qua lật lại đến 5-5 và chỉ đến vòng cuối, fan của AOA mới "bung lụa " và reo vang tên Hoàng Yolo. Người được "nữ thần chiến thắng" lựa chọn đi chung trong ngày "máu chảy về tim".

  Thật sự mà nói nếu không có Advanced trong ngày hôm qua thì Hoàng khó mà xuyên thủng được hàng phòng ngự được tổ chức rất logic của Quang. Điều đó đã làm "phá sản" các tính toán của cựu leader ST trong việc tạo lợi thế qua các trận. Tuy nhiên cũng chỉ có Hoàng mới có thể phát triển và tạo thêm sự "kì diệu" trong các cú sút Advanced. Xem ra Advanced trong tay Hoàng sẽ trở thành một chai rượu vang hảo hạng với độ nồng và thơm theo thời gian. Với Super Showmatch hôm qua liệu các fan PES Việt có đặt câu hỏi "nếu phải đặt lên bàn cân trận Quang - Hoàng và Guifera - Ettorito trong trận chung kết giải thế giới vừa qua thì trận Super Showmatch này mới ở tầm cao của thế giới chăng? Một điều mà các fan PES cả nước đang thắc mắc và mong mỏi đó là nếu "chiến thần" [ST] Quân Bi xuất trận ở các trận Showmatch sau, để chiến với cao thủ Advanced ở đất Hà Thành, thì chất lượng tuyệt vời của trận đấu sẽ đi tới đâu nữa. Khi ở PES 2017 này khung từ "kĩ năng" sút Basic của Quân đã được nâng lên đến tầm "nghệ thuật". Chỉ nghĩ đến đó thôi đã khiến cho tất cả người yêu PES "sướng" đến rùng người rồi.

  PES Group Vũng Tàu