Bùi Thịnh Phát gục ngã trước Top 1 Quảng Ninh: Khi Trai Phố Giải Ngố Trai Bản

Kèo đấu đáng trông đợi mở màn Fan page BỜM TIÊN SINH đã diễn ra sôi sùng sục đúng như chờ đợi của rất nhiều người trước giờ bóng lăn.
Mở màn rất hứng khởi với một trận đấu có tới 7 bàn thắng và hàng tá những tình huống đã mắt, Quảng Ninh vượt lên dẫn trước chung cuộc 1-0 ở kèo đấu chạm 5. Bước sang trận đấu thứ hai mọi thứ tiếp tục giằng co và cao trào đỉnh điểm ở 7 phút cuối của trận đấu khi cả hai cùng bám đuổi nhau tỉ số và kết thúc với tỉ số 3-3.


Kèo đấu nhận được sự quan tâm của rất nhiều khán giả

Tuyên Quang của Phát bắt đầu bứt phá mạnh mẽ ở lượt trận thứ ba và thứ tư khi liên tiếp có được hai chiến thắng quan trọng trong đó có trận đấu phát chơi cực hay khi cầm Juventus với chiến thắng 5 Sao vươn lên dẫn trước 2-1 chung cuộc, nhưng cũng từ đây Phát bắt đầu có dấu hiệu chủ quan thiếu tập trung.

Trận đấu thể hiện tố chất tuyệt vời của game thủ 15 tuổi (tiếng game cuối trận gặp vấn đề vì nhiễu sóng trời mưa)

Bước sang trận đấu bản lề Phát sử dụng PSG và đã có những lợi thế rõ ràng (dẫn trước 2 bàn) nhưng kết thúc 90' Quảng Ninh đã đưa trận đấu về vạch xuất phát và trên loạt phạt đền cân não bằng kinh nghiệm và sự sắc sảo của mình Mạnh Thắng đã có được chiến thắng cân bằng tỉ số chung cuộc 2-2.
[AOA] Mạnh Thắng chơi càng lúc càng hay trong khi Bùi Thịnh Phát thì ngược lại, những tình huống dứt điểm của game thủ quê Quảng Ninh chính xác và quyết đoán hơn bao nhiêu thì Phát lại lỏng tay và đánh mất bản thân mình bấy nhiêu. 


Nụ cười chiến thắng rạng rỡ của game thủ điển trai đến từ Quảng Ninh

Đến đây người xem đã thấy được sự khác biệt rõ rệt giữa môi trường tôi luyện game thủ, [AOA] là một trong những đội PES mạnh hàng đầu Việt Nam và game thủ không được phép chủ quan lơ là bất kể thời điểm nào khi kèo đấu chưa kết thúc, điều này là sự khác biệt rõ ràng giữa Phát và Mạnh Thắng.
Kết thúc kèo đấu với chiến thắng chung cuộc 5-3 một chiến thắng xứng đáng cho game thủ quê hương Quảng Ninh. Bùi Thịnh Phát có lẽ cũng đã nhận được những bài học đắt giá qua thất bại nhưng lại rất cần thiết.
Link theo dõi toàn bộ các trận đấu với chất lượng HD: https://goo.gl/qVtYAY
Bùi Thịnh Phát và các game thủ khác sẽ tiếp tục lên hình phục vụ quý vị khán giả và các bạn tại page phát triển PES phong trào BỜM TIÊN SINH, các giải đấu và các game thủ top 1 sẽ lên hình tại website www.pes.tv và page PESTV.