Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  Bundesliga sẽ xuất hiện trong PES...

  Konami mới đây đã thỏa thuận được gói bản quyền với giải đấu Bundesliga.

  Bundesliga - Giải VĐQG Đức từ trước tới nay vẫn là một thiếu sót rất quan trọng của các phiên bản PES. Ngay sau khi hết hạn hợp đồng với EA Sports, các nhà sản xuất game bóng đá bao gồm Konami, EA Sports và Sega đã nhảy vào cuộc đua giành bản quyền của giải đấu hấp dẫn này.

  Trên website chính thức của DFL (Liên đoàn bóng đá Đức), mọi chuyện đã ngã ngũ. EA Sports sẽ độc quyền gói sử dụng hình ảnh Bundesliga trong các sản phẩm mô phỏng trận đấu trong 4 mùa, từ mùa giải 2018/2019 đến 2021/2022. Trong khi đó, Konami và Sega sẽ sử dụng gói không độc quyền hình ảnh Bundesliga trong các sản phầm mô phỏng quản lý đá bóng. Tựu trung, FIFA của EA Sports sẽ độc quyền Bundesliga từ nay tới năm 2022 còn Konami được quyền đưa Bundesliga vào các sản phẩm PES Club Manager và PES Collection cùng Football Manager của Sega.

  Tiêu đề: "Bundesliga International tiếp tục là đối tác của Electronic Arts cùng 2 đối tác mới: Konami và Sega" trên trang web của LĐBĐ Đức

  Có thể nói đây vừa là một tin vui và cũng là một tin buồn đối với các tín đồ PES. Dẫu sao, các fan PES đã quá quen thuộc với các bản patch hay options file để thêm vào hay chỉnh sửa các đội bóng, cầu thủ mình yêu thích.

  PES thủ dễ dàng bê nguyên Bundesliga vào PES 2017

  Thiết nghĩ, việc đưa Bundesliga vào PES Club Manager hay PES Collection cũng là một động thái cho thấy nhà sản xuất đã cố gắng hơn trong việc mua bản quyền và mở ra cơ hội cho Konami mua được những gói bản quyền cao cấp hơn trong tương lai.

  Ola