Cặp đôi “hoàn cảnh” vô địch PES League Asia 2v2 Tournament - Khu vực phía Nam

Chưa từng đá cặp cùng nhau nhưng cặp đôi [OS] Tính Conan và [WE1] Duy Trần đã thể hiện phong độ hủy diệt và băng băng tiến đến chức vô địch PES League Asia 2v2 Tournament - Khu vực phía Nam.

Sau 2 ngày tranh tài hết sức căng thẳng, giải đấu PES League Asia 2v2 Tournament - Khu vực phía Nam cuối cùng đã chính thức khép lại với rất nhiều hỉ nộ ái ố của các game thủ.

Đúng như dự đoán, thể thức 2v2 mang lại rất nhiều điều bất ngờ. Không phải những game thủ mạnh kết hợp với nhau là sẽ giành chiến thắng. Tiêu biểu như cặp đôi tới MYM là Tâm Figo và Duy Mập chỉ về Nhì ở vòng bảng và bị loại cay đắng ở vòng Bán kết trước 2 game thủ… FIFA Online 3 top đầu Việt Nam.

Vẻ mặt đầy tiếc nuối của [MYM] Tâm Figo và Duy Mập khi bị loại tại Bán Kết

Những cái vò đầu bứt tai của lão đại [MYM] Tâm Figo là hình ảnh trái ngược hoàn toàn với giây phút thăng hoa của [OS] Tính Conan và [WE1] Duy Trần. Cả 2 game thủ này đã lao vào nhau đầy nồng thắm sau khi tiếng còi kết thúc trận chung kết vang lên.

“Mình đã suýt khóc, rất tự hào khi được đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường Quốc tế” [OS] Tính Conan chia sẻ sau khi nâng cao danh hiệu vô địch.

TKKG và Yes (trái) là những top gamer của FIFA Online 3

Chức vô địch hoàn toàn xứng đáng cho bộ đôi này khi họ thể hiện sự ăn ý và già dơ đến đáng kinh ngạc. Càng đáng chú ý hơn nữa nếu biết rằng cả  [OS] Tính Conan và [WE1] Duy Trần chưa từng đá cặp cùng nhau trước khi tham dự giải đấu này.

Do [OS] Linh Balo bận đột xuất không thể thi đấu nên [OS] Tính Conan mới quyết định cặp với [WE1] Duy Trần. Và cuối cùng cặp đôi hoàn cảnh này trở nên hoàn hảo với chức vô địch đầy ý nghĩa.

Ngoài nhà vô địch, vẫn còn rất nhiều điểm nhấn trong ngày hôm nay nhất là bộ đôi loại ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vô địch [MYM] Tâm Figo và [MYM] Duy Mập. Đó là 2 sát thủ mới chuyển từ FIFA Online 3 sang PES thi đấu.

[OS] Tính Conan và [WE1] Duy Trần với tấm vé tiến thẳng tới VCK Châu Á tại Thái Lan

TKKG và Yes chân ướt chân ráo chuyển sang đá PES và họ ngây ngô tới mức không biết chuyển người đá phạt. Lối đá đơn giản như một trang giấy trắng vô tình lại giúp cặp đôi này lọt tới trận chung kết và chỉ chịu thất bại với bàn thắng định mệnh ở phút 85. Dẫu sao, thành tích của TKKG và Yes vẫn rất đáng được ghi nhận.

Như vậy là 1 trong 2 đại diện của Việt Nam góp mặt tại PES League Asia 2v2 Tournament - Vòng loại Việt Nam đã được tìm ra. Và chúng ta sẽ cùng chờ đợi đầu cầu Hà Nội vào 6-7/1/2018 để xem cặp đôi nào sẽ là cái tên còn lại. 

--------------

Giải đấu PES League 2v2 Tournament - Vòng loại Việt Nam sẽ bắt đầu khởi tranh từ ngày 23-24/12 tại TP.Hồ Chí Minh và 06-07/01/2018 tại Hà Nội. 2 đội tuyển xuất sắc nhất nước nhà sẽ tham dự vòng chung kết Châu Á được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan vào cuối tháng 1 với sự tham gia của các đội tuyển đến từ Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Hồng Kông (Trung Quốc), Hàn Quốc và Nhật Bản. 

Để đăng ký gia thi đấu, các bạn hãy truy cập vào link: https://goo.gl/forms/1iraIp3WjYHyMqin1

QM