Cập nhật lịch thi đấu vòng loại PES ASIAD 2018 khu vực Đông Nam Á

Như đã đưa tin trước đây sau khi nhận được sự ủy quyền từ Ủy Ban Olympic cùng Hội Thể Thao Điện Tử tìm kiếm game thủ đại diện Việt Nam thi đấu bộ môn Pro Evolution Soccer (PES) ở kì Đại Hội ASIAD sắp tới. GameTV đã gấp rút tuyển chọn ra những người chơi hàng đầu cả nước thông qua giải đấu "Việt Nam PES 2018 Qualifier". Được tổ chức trong hai ngày 21 và 23/05 tại hai tụ điểm lớn của cả nước là Hà Nội và TP. HCM với tổng số lượng 48 đội đăng kí trong vòng ba ngày. Vọn vẹn sau hai ngày thi đấu Tâm Figo và Jesus thành viên đến từ Team MYM ở TP.HCM đã vượt qua 47 đội tuyển với phần trình diễn xuất sắc của mình để lên ngôi vô địch và đại diện Việt Nam thi đấu vòng loại ASIAD khu vực Đông Nam Á sắp tới.

[Hình ảnh] Tâm Figo và Jesus đại diện Việt Nam tham gia vòng loại PES Đông Nam Á sắp tới.

Muốn đến ASIAD lần này không chỉ vô địch Việt Nam mà hai thành viên MYM phải trải qua vòng đấu loại khu vực Đông Nam Á vào tháng 6 này, và điều quan trọng là chỉ hai đội xuất sắc nhất khu vực mới có được tấm vé đi tiếp đến Indonesia. Sau khoảng  thời gian nửa tháng chờ đợi, ngày hôm nay KONAMI đại diện BTC ASIAD tổ chức vòng loại PES khu vực ĐNÁ đã gửi mail thông báo lịch trình chi tiết về giải đấu.
Lịch thi đấu chính thức:

  • Thời gian:13:00 Chủ nhật, ngày 10/06/2018(Dự phòng ngày 12/06 chỉ khi có sự cố bất ngờ xảy ra)

Thể thức thi đấu:

  • Thi đấu vòng tròn (BO3)
  • Trận 1: 1vs1
  • Trận 2: 2vs2
  • Trận 3: 1vs1

Tất cả các trận đấu về hai game thủ Tâm Figo & Jesus sẽ được bình luận trực tiếp trên fanpage PESTV

===
Mọi thông tin chi tiết về giải đấu sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại Fanpage PesTV và website: www.gametv.vn, www.pes.tv. Kính mời các bạn đón đọc!.

 

G Robert