Chào Hàng Cộng Đồng PES Việt Nam với kết quả "5 SAO" PES Biên Hòa gõ cửa "Ông Lớn" [ALN].

Kết thúc kèo đấu giao hữu cùng Giải Ba PES Miền Bắc Open 2018 với cách biệt "5 Trắng" PES Biên Hòa chính thức gõ cửa ông lớn [ALN].
Cộng đồng PES Biên Hòa dậy sóng với chiến thắng mỹ mãn của gà Đào Quang Kha trước Bùi Thịnh Phát. Một chiến thắng như khẳng định với cộng đồng PES Việt Nam rằng Biên Hòa không hề thua kém bất kể địa phương nào trên cả nước cả về phong trào lẫn chất lượng game thủ. 

Kha chinh phục cả người xem lẫn đối thủ của mình với lối đá trên trình

Sau trận thi đấu xuất sắc Đào Quang Kha đã nhận được rất rất nhiều những lời khen của khán giả theo dõi buổi TTTT trên fan page PESTV và thật sự anh em đã chính phục tất cả với lối chơi khoa học chắc chắn và khả năng dứt điểm sắc sảo của mình. Và tất nhiên chưa dừng lại ở đó PES Biên Hòa tiếp tục muốn vươn mình đứng lên trong cộng đồng PES Việt Nam. Họ đã ngỏ lời cùng game thủ thuộc line A của ông lớn của PES Miền Bắc [ALN] - Vegeta. Dĩ nhiên một lời đề nghị thi đấu giao hữu "tốt cho cả hai" là điều không ai muốn từ chối.

Biên Hòa có tiếp tục có được niềm vui hay Ông Lớn thể hiện sức mạnh?


Người đại diện của cả hai đã nhanh chóng bắt tay và ấn định thời gian thi đấu vào lúc 13h00' ngày 25-08-2018 với luật thi đấu BO7. Toàn bộ hình ảnh buổi TTTT sẽ được chúng tôi gửi đến quý vị khán giả và các bạn trên page PESTV với phần bình luận của blv G_Bờm. Liệu PES Biên Hòa sẽ tiếp tục bay cao với game thủ trẻ đang khao khát chứng tỏ bản thân mình Đào Quang Kha hay Vegeta sẽ mang về chiến thắng cho ông lớn [ALN] kết quả sẽ có vào chiều mai trên page PESTV vào lúc 13h00.!