Chùm Ảnh [VN] Tâm Figo - Jesus Đổ Bộ Cùng Đoàn Thể Thao Việt Nam Tham Dự Á Vận Hội ASIAD 2018

Chỉ còn bốn ngày nữa bộ môn Esport PES sẽ chính thức khởi tranh, [VN] Tâm Figo - Jesus đã chính thức lên đường mang theo niềm hy vọng của cả cộng đồng PES Việt Nam về kỳ tích từ trước đến nay chưa ai làm được.
Để chuẩn bị cho sự kiện ghi dấu ấn lịch sử của PES Việt Nam hai game thủ thuộc biên chế của team MYM đã lên đường từ khá sớm. Theo thông tin đến từ BTC giải lần này vì vấn đề an ninh nên nước chủ nhà không cho các game thủ được phép mang theo đầu PS4 và khách sạn cũng không có màn hình LCD để luyện tập nên Tâm Figo và Jesus đã phải chủ động xuất binh sớm để có thể có thời gian tìm các địa điểm luyện tập(quán PES) tại Indonesia cho giải đấu lần này.

Tâm Figo cùng bà xã(trái) - Jesus cùng bạn gái(Phải) tại phi trường

Sau ít giờ bay từ TP. Hồ Chí Minh cả hai đã có mặt tại thủ đô Jakarta và di duyển bằng xe Bus chuyên dụng phục vụ ASIAD được dẫn đường bằng đoàn cảnh sát được trang bị an ninh tối đa. Dù có đôi chút mệt mỏi nhưng tinh thần ai cũng phấn chấn chờ đợi những điều thú vị cho giải đấu vinh dự nhất từ trước đến nay.

Hơi mệt mỏi sau một chặng bay dài nhưng tinh thần của hai game thủ là rất tốt

Xe Bus chuyên dụng phục vụ ASIAD - Cảnh Sát dẫn đường

Địa điểm thi đấu Esport - Nơi Tâm Figo và Jesus sẽ thi đấu

Làng vận động viên nơi tất cả các vận động viên tại Châu Á đóng quân

Ngày hôm nay hai game thủ sẽ tạm nghỉ ngơi thư giãn buổi sáng, buổi chiều cả hai sẽ có mặt tại khán đài trận đấu giữa Việt Nam và Hàn Quốc để cổ vũ cho Olympic Việt Nam. Những diễn biến mới nhất về lịch thi đấu chuẩn bị của đoàn sẽ được PESTV tiếp tục cập nhật....