Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  Chuyển tới PSG, Neymar "chơi khó" Konami

  Việc siêu sao Neymar của Barcelona nhiều khả năng chuyển tới thi đấu cho PSG với giá lên tới 222 triệu Euro vào mùa giải sau sẽ gây không ít khó khăn cho nhà sản xuất Konami.

  Trong nỗ lực tìm kiếm bản quyền với các CLB, Konami đã ký hợp đồng đối tác với nhiều đội bóng như Barcelona, Liverpool. Dortmund,...để đưa hình ảnh, sân vận động,...của các ông lớn này vào game. Nhưng Barcelona mới là đội bóng đối tác cao cấp của họ, với việc sản xuất phiên bản dành riêng cho đội bóng xứ Catalan - FC Barcelona Edition. Trong những hình ảnh, trailer dùng để quảng bá PES 2018,.Konami cũng luôn dành sự ưu ái dành cho CLB chủ sân Nou Camp.

  Barcelona là gia vị chính cho trailer PES 2018

  Ảnh bìa đĩa PES 2018 phiên bản Legendary Edition với sự xuất hiện các ngôi sao bao gồm: Lionel Messi, Luis Suarez, Andres Iniesta, Sergi Roberto và đặc biệt là Neymar, cầu thủ mà có lẽ anh chỉ còn đếm từng ngày tới thời điểm chuyển sang Paris Saint Germain.

  Đây sẽ là một bài toán nan giải cho nhà sản xuất Nhật Bản, bởi một khi ngôi sao người Brazil quyết định thi đấu cho PSG thì họ sẽ cần phải có phương án thay thể ngay loạt bìa đĩa. Theo các bạn, Konami nên thay Neymar bằng hình ảnh cầu thủ nào? Hãy để lại comment bên dưới nhé.

  Ola