Công bố bảng đấu PESTV Online Cup: Thần đồng gặp kẻ già dơ

Với việc rơi vào bảng đấu có sự xuất hiện của Linh Nguyễn tới từ Quảng Trị, Bùi Thịnh Phát sẽ phải cực kỳ cẩn thận nếu không muốn lỗi hẹn với làn đăng quang này. 

Ngày hôm qua (24/10), PESTV và PPL đã tiến hành bốc thăm chia bảng giải đấu PESTV Online Cup với 8 game thủ trải dài trên cả nước. Ngoài sự xuất hiện của một số cái tên đình đám như Bùi Thịnh Phát, Linh Nguyễn hay Nguyễn Huy Hoàng a.k.a [SAS] Chuột thì những game thủ còn lại thực sự là ẩn số khó lường. 

Đương nhiên, mọi con mắt sẽ đổ dồn vào thần đồng Bùi Thịnh Phát, nhất là sau lần ra mắt thăng hoa showmatch 3v3 của Tuyên Quang. Có thể khẳng định, game thủ nhỏ bé này chắc chắn sẽ thi đấu tốt trong phiên bản PES 2018 khi em bộc lộ rất nhiều phẩm chất tuyệt vời trong buổi lên sóng trước đó. 

Luôn lỗi hẹn với những chiếc cúp danh giá của PESTV, đây là thời điểm hoàn hảo để Bùi Thịnh Phát chứng minh 2 chữ thần đồng cho em là không ngoa. 

Dẫu vây, không có con đường nào chỉ trải hoa hồng, những lá thăm may rủi đưa Bùi Thịnh Phát rơi vào đúng bảng đấu có sự góp mặt của Linh Nguyễn – một trong những game thủ có số má ở dải đất miền Trung. 

Trái ngược với lối chơi nhanh và trực diện của Bùi Thịnh Phát, ở Linh Nguyễn là sự điềm tĩnh và già dơ. Bởi vậy, nếu lơ là game thủ trẻ tới từ Tuyên Quang có thể phải trả giá nhất là khi bảng đấu còn sự xuất hiện của 2 ẩn số khác. 

Ở bảng B sẽ tiếp tục chứng kiến cuộc đối đầu giữa Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh trong khi 2 game thủ Trần Mạnh Tuyên và Nguyễn Văn Toàn lần lượt tới từ Tây Ninh và Hà Tĩnh giống như những sát thủ giấu mặt. Bởi vậy, rất khó để đưa ra nhận định về cục diện của bảng đấu này. 

Điều hấp dẫn mà PES Online mang lại là những ẩn số khó đoán định và biết đâu đấy PESTV Online Cup sẽ giống như màn ra mắt của một game thủ đẳng cấp khiến tất cả phải trầm trồ? 

Giải đấu PESTV Online Cup sẽ bắt đầu khởi tranh từ ngày 28/10 - 05/11. Các bạn hãy theo dõi những trận đấu hấp dẫn nhất của giải qua fanpage PESTV, website pes.tv và ứng dụng MobiTV nhé!

QM