Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  Cộng đồng PES Hà Nội dậy sóng sau chiến thắng của [AOA] Hoàng Yolo trước [ST] Quang Barca

  Sau chiến thắng trước [ST] Quang Barca của [AOA] Hoàng Yolo, cộng đồng PES Hà Nội đang có những bài viết dậy sóng trong 24h qua.

  Như thường lệ, trên fanpage của AOA sẽ là nơi đưa tin mừng chiến thắng của Hoàng Yolo. Với dòng trạng thái :"Chiến thắng trong game luôn đi cùng sự bản lĩnh và quyết tâm rực cháy của mỗi game thủ". Team All Out Attack đang tràn đầy niềm vui và sự tự tin mà leader Yolo mang tới

  Đối lập với niềm vui của AOA là nỗi buồn của Street. Fanpage "quỷ đỏ" đã đưa lên dòng tâm sự với nguyên văn sau: "Cũng phải đắn đo mãi mới quyết định đăng cái inbox này, xin phép Anh em thân thiết được giấu tên, và cũng xin phép anh em trong bài nếu có "đụng chạm" đến ai vì tiêu chí của BQT Street Team là không "gây war".Quang Barca, chốt chặn cuối Quân Bi và thước đo giá trị game thủ Pes Việt Buồn quá, hôm nay Quang Barca lại thua Hoàng Yolo với tỉ số 5-6. Lần này tiếc là mình không thể đến PSWorld xem Quang thi đấu như lần trước được nhưng có vẻ như chuỗi thất bại của Quang đang kéo khá dài thì phải. Nhưng kể cả Quang có thua, mình hay số đông anh em khác đều có cảm giác thương, đôi khi còn là giận nữa. Nhưng với team khác, mình lại chẳng may may có một tí cảm xúc nào khi game thủ họ thi đấu cả. Hay phải chăng mình đã trót yêu ST mất rồi? Quang Barca phiên bản 2017 đã mất đi "cái răng nanh" đáng sợ của mình. Dường như Quang cố đá đẹp, nhưng cái đẹp đấy lại không hiệu quả trong phiên bản độ "bừa phứa" và hệ số may rủi là quá cao. Quay sang người em, người đối thủ gần gũi nhất là Quân Bi thì Quang lại chưa có khả năng kết liễu đối thủ sắc lẹm và vấn đề xoay chuyển trận đấu của Quang đang gặp khó. Hiểu được điều này, Gametv hay AoA đang là người "hội đồng" Quang nhiều nhất. Kèo căng, Quang Barca đá chính. Kèo vừa, vẫn là Quang Barca đá chính. Kèo giải trí, vẫn chỉ có cái tên Quang Barca. Đã từ rất lâu rồi Quang Barca là cái tên quá nổi ở Cộng đồng Pes Việt, hay việc thắng Quang được coi là thước đo chuẩn mực để cứ thắng được Quang là ngông nghênh "vô địch Việt Nam"??? Tại sao giá trị một con người lại phải lấy một người khác ra làm thước đo của mình? Thế rồi thắng Quang, Kiên, họ lại nhắc tới Quân Bi. Vẫn chỉ có những bài viết "sau Quang, Kiên rồi đến ai?", còn đá hay không, nói cho sướng cái mồm đã. Ở phiên bản 2017 này Quân Bi hợp bóng đến lạ. Và Quân Bi ở phiên bản này thường được lôi ra để khoe khoang cho các chiến thắng của mọi team nhưng chỉ để ở dạng " bố mày thắng Quang Kiên rồi, giờ đến Quân Bi nhưng bố mày đéo đá nữa". Và rồi sự thật đến đâu ai cũng biết, Quang Barca vẫn đang bị đánh "hội đồng" để sau những trận thua là một đoạn facebook tung hê quá trời quá đất, còn Quân Bi thì vẫn vác máy đi bình luận ở trạng thái không có một kèo đấu nào. Đấy là chuyện ST thua, thế ST thắng thì bài viết ở đâu ngoài chính fanpage này. ??? ST thắng anh em có bao giờ tự hỏi có một thông báo nào nói về chiến thắng của ST hay không? Ở lòng tin của fan hâm mộ như mình, sự thật là điều trên tất cả. Nếu chưa thể làm gì được, và ít nhất chưa làm cho Cộng đồng bất kỳ điều gì thì hãy đem đến sự thật, đem đến sự tôn trọng và dẹp bớt "thói" huênh hoang đi. Và hơn cả, khán giả và mình vẫn đang mong đợi một cặp Quang - Quân, một bộ ba Quang - Quân - Kiên như những gì các fanpage họ bảo. Liệu có thành sự thật? Sau Quang - Kiên rồi đến Quân?"

  Trong khi đó, trang PES Group Vũng Tàu đã có 1 bài phân tích khá chi tiết với dòng title "Quang Barca vs Hoàng Yolo: Kỷ nguyên của Advanced". Có lẽ, sau bài viết này, điều mà các fan PES cần nhất là một trận showmatch giữa Team Advanced và Team Basic.

  Nguyên văn: TẠI ĐÂY

  Khán giả cũng thể hiện những cảm xúc đối lập. Chắc chắn rồi, comment tại fanpage của AOA sẽ là lời chúc tụng dành cho Hoàng Yolo còn fanpage của ST là những câu nói động viên dành cho Quang Barca như :"Cố lên anh Quang" hay "Phong độ là nhất thời đẳng cấp là mãi mãi". Số còn lại, với các fan trung lập thì họ đã được thưởng ngoạn trận đấu rất hay và cảm xúc giữa 2 top gamer này, thể hiện ở những dòng bình luận như :"Rất hay! Trận đấu vô cùng cảm xúc của cả 2 game thủ" hay "Ai giành chiến thắng cũng xứng đáng". Nhiều pesser thì lại cho rằng sút advanced quá ảo như bình luận của bạn Phạm Quang Khải: "Chỉ là advance thì quá may mắn , nó có thể là cái mới của pes hiện tại hay tương lai . Biết rằng phải chạy theo thời đại . Nhưng các bài đánh dìm a quang xuống chỉ thể hiện sự trẻ con háu thắng nhờ vào cái chế độ advance chứ mấy ai đá được basic hay như a quang . Với e thì anh quang vẫn là tượng đài pes viet mà thôi . Cũng biết ST và a quang gần 1 năm nhưng thực sự thấy mấy team pes khác cảm giác còn trẻ con hơn cả mình"

  Sau kèo đấu showmatch giữa [AOA] Hoàng Yolo và [ST} Quang Barca, những dòng tâm sự hay các bài viết trên các trang fanpage về PES đang khiến cả cộng đồng sục sôi. Ý kiến của bạn như thế nào? Hãy để lại comment cho chúng tôi nhé!