Cộng đồng PES Thế Giới háo hức đón chào PES 2018

PES 2018 đã ra mắt, hãy cùng cảm nhận niềm vui chung với những đánh giá tích cực từ cộng đồng PES thế giới.

Đánh giá tích cực từ hàng loạt trang báo nước ngoài.

"PES 2018 là một tác phẩm nghệ thuật"

Trang God Is A Geek cho rằng "PES 2018 sẽ là game bóng đá hay nhất mà bạn từng chơi. Hệ thống phòng thủ khó có thể phá vỡ, AI được cải thiện rất nhiều và hình ảnh tuyệt vời. Konami thực sự đã tạo nên một game quá đẹp, thậm chí còn đẹp hơn rất nhiều"

MagGamer cho rằng "Đây là phiên bản hay nhất mà PES từng có''.

  • 95% là điểm số mà GameHype đem tới cho PES 2018 với những nhận xét có cánh giành cho đội ngũ phát triển khi đã mất 3 năm để hoàn thiện phiên bản này.

Vượt qua FIFA 18 và nhiều đối thủ nặng ký khác trong năm nay, Konami thực sự chứng minh năng lực của họ. Sức hút của PES đang ngày một lớn và Konami đã là một đối trọng thực sự với sản phẩm của EA.

Những chia sẻ ấn tượng của cộng đồng PES trên Instagram

Đếm từng ngày chào đón các bản đĩa PES: trên các hệ máy PS4/PS3. Xbox One/Xbox 360 và PC

Cảm nhận tuyệt vời trong khoảnh khắc ghi bàn vào lưới

Được hậu thuẫn bản quyền hình ảnh mạnh mẽ hơn Konami tiếp tục nhân rộng và phát triển việc quảng bá dòng game PES rộng khắp thế giới. Những người ủng hộ hãng game Nhật này đang vô cùng phấn khích khi Konami đang có hàng loạt động thái chuyển biến mới vô cùng tích cực. Trước đây Konami luôn phải chật vật với các vấn đề về pháp lý, hầu như các đội bóng trong trò chơi này đều phải thay tên gọi (chẳng hạn như Chelsea được đổi thành London FC, Manchester United đổi thành Man Red), cầu thủ của PES cũng phải được "giấu" phần họ để tránh kiện tụng. Nhưng hiện tại, trong nỗ lực tìm kiếm bản quyền với các CLB, Konami đã ký hợp đồng đối tác với nhiều đội bóng như Barcelona, Liverpool. Dortmund,...để đưa hình ảnh, sân vận động,..của các ông lớn này vào game.

PES indonesia chia sẻ: "Tạm biệt cái tên Man Red, xin chào Manchester United."

Muôn kiểu ăn mừng chiến thắng trong PES 2018

Màn ăn mừng Siêu Xayda "chính hiệu" của Cristiano Ronaldo 

Sắm "Gamepad" đẹp chỉ để chơi PES 2018

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn nhận ra -  PES 2018 không thua kém gì FIFA

Jean-Paul Boetius hãnh diện khoe món quà từ PES 2018

Scan 3D cầu thủ - "Khả năng AC Millan sẽ là đối tác mới của Konami!"

Thông tin nóng hổi của PES 2018 khiến cả cộng đồng PES sốt xình xịch, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất về PES 2018. Mời các bạn chú ý theo dõi.

G_Mờ ( Tổng hợp)