"Cộng đồng PES Việt Nam là số 1 thế giới"

Raul - game thủ người Mexico đang có chuyến du đấu tại Việt Nam đã có những chia sẻ về hành trình với cộng đồng PES nước nhà. Dưới đây là bài phỏng vấn ngắn trong những ngày đầu tiên anh đặt chân tới dải đất hình chữ S.

PV: Xin chào Raul, bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân mình được không?

Xin chào các bạn Việt Nam, mình là Raul Antonio Velazco Martinez. Năm nay mình 24 tuổi và hiện đang sinh sống tại thủ đô Mexico City.

PV: Ở Mexico, bạn đã đạt được những thành tích gì?

Mình đã có 3 danh hiệu. Đặc biệt là ngôi á quân của giải đấu online lớn nhất Châu Mỹ. Có thể nói, tại đất nước của mình, mình đứng top 2 toàn quốc.

PV: Tại sao bạn chọn Việt Nam là điểm đến du đấu? Phải chăng có gì đặc biệt tại đất nước của chúng tôi?

Mình quyết định đặt chân tới Việt Nam bởi đất nước của các bạn có cộng đồng PES số 1 thế giới. Kiến thức của mình về nơi đây rất ít nhưng mình chắc chắn rằng tình yêu của các bạn với PES là vô cùng lớn.

PV: Bạn có cảm nghĩ gì về những ngày đầu tại Việt Nam?

Rất nhiều xe máy (cười). Ngoài ra các bạn rất thân thiện, tuy rằng khác biệt về văn hóa nhưng đồ ăn ở đây thì lại rất ngon (cười)

PV: Vậy còn các game thủ mà bạn đã giao lưu tại TP.HCM?

Trình độ của game thủ Việt Nam thuộc loại tốt. Mình chưa dám nhận xét gì nhiều nhưng mong là trong những ngày tới tại Sài Gòn và chuyến ra Hà Nội tới này, mình sẽ thể hiện được hết mình.

Cảm ơn bạn vì cuộc trò chuyện, chúc bạn sẽ thi đấu tốt trong những ngày tại Việt Nam!

PESTV sẽ phát sóng trực tiếp các trận showmatch của Raul tại Hà Nội vào tuần sau, lịch thi đấu sẽ được chúng tôi thông báo tại website pes.tv. Kính mong sự chú ý theo dõi của quý vị khán giả.

Ola