Đá giao hữu với Thái Lan, "Quang Barca" bắn một mũi tên trúng hai đích, kỷ lục làng PES được xác lập.

Tối ngày hôm qua Quang Barca đã khiến nhiều khán giả không phải thất vọng về màn trình diễn của mình với game thủ Bossui đến từ Thái Lan trong lượt trận giao hữu quốc tế thường niên do PESTV tổ chức.
Không chỉ có chiến thắng trước game thủ này mà Quang Barca còn vô tình lập lên một kỉ lục mới về số lượng người xem cao nhất làng PES từ trước tới nay.
Cụ thể trận đấu giữa Quang Barca và Bossui đã có tới hơn 200 nghìn lượt xem trên fanpage PesTV.

Trong khoảng 3 trận đấu đầu tiên tổng số lượng view đã lên đến 194k sau đó kết nối mạng đã bị ngắt quãng(Click vào ảnh để phóng to)

Sau khi bị lỗi mạng cứ tưởng số lượng view bị sụt giảm nhưng lần phát thứ hai này tổng số lượng đã tăng hơn rất nhiều so với lần 1

Đây thực sự là một bất ngờ lớn khi mà chỉ một trận giao hữu bình thường mà lại có số lượng người xem đông đến như vậy, quả là một điều đáng mừng cho những người làm chương trình và cũng là một động lực lớn cho các game thủ. Dưới đây là một số hình ảnh ở những góc nhìn khác nhau của Quang Barca trong trận đấu tối qua.

Ngày mai 06/05/2018 vào lúc 20:00 sẽ là trận đấu giao hữu quốc tế tiếp theo do PesTV thực hiện với sự đối đầu giữa hai game thủ Hoàng Đức Anh và Thái Lan Puttapon, mọi thông tin chi tiết về trận đấu sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên fanpage PesTV và website: www.pes.tv. Kính mới các bạn đón đọc

 

 

G- Robert