Đại Chiến Hai Thần Đồng Chào PES 2019 - Tiễn Đội Tuyển PES Việt Nam Lên Đường Tham Dự ASIAD 2018.

Chỉ còn sáu ngày nữa giải đấu lớn nhất danh dự nhất trong năm 2018 sẽ được diễn ra, ngay từ bây giờ mọi sự chú ý đang đổ dồn về ASIAD và không khí cũng đang dần nóng lên.

Trong những ngày này người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang được sống trong những ngày lễ hội thật sự. Cả nước hướng sự quan tâm về ASIAD nơi mà chúng ta có tới ba đội tuyển bóng đá Việt Nam(Olympic Nam - Nữ và PES2018 - Esport ) thi đấu. Ngày mai [VN] Tâm Figo và [VN] Jesus sẽ tiếp tục lên đường mang theo hy vọng của gần một trăm triệu con tim Việt Nam về giấc mơ vàng ASIAD.

[VN] Tâm Figo - Jesus sẽ thi đấu tại sân chơi Esport lớn nhất Châu Á

Trước khi lên đường tới Indonesia người em út ít tuổi nhất trong Team [MYM] - Phạm Trần Tấn Hậu sẽ có trận đấu với game thủ đồng niên sinh năm 2003 Bùi Thịnh Phát "làm quà" động viên tinh thần cho các đàn anh. Đây là lần đầu tiên Hậu lên sóng chính thức nhưng với việc được sinh hoạt cùng đội với Đương Kim Vô Địch Đông Nam Á, thành viên đội tuyển Việt Nam tham dự ASIAD - Tâm Figo và những tên tuổi hàng đầu PES Việt Nam Hậu là một trong những niềm hy vọng tương lai sáng giá khi các lão tướng về già.

"Món quà" tinh thần quý giá của Hậu dành cho hai đàn anh trước phút lên đường

Với hạng ba PES Miền Bắc Open 2018 - Bùi Thịnh Phát ba thất bại liên tiếp trước các đối thủ khác nhau hơn lúc nào hết Phát cần một trận đấu tốt để chia tay PES 2018 chuẩn bị tinh thần cho thử thách mới PES 2019 tốt nhất. Mọi diễn biến trận đấu sẽ được chúng tôi TTTT trên page PESTV vào lúc 13h00 28-08-2018 xin mời quý vị và các bạn quan tâm theo dõi.