Đàn em liên tục thất bại, Tâm Figo quyết ra mặt đòi lại thể diện cho MYM

Tâm Figo và Jesus chính là hai game thủ xuất sắc nhất đại diện Việt Nam tham dự vòng loại PES ASIAD khu vực Đông Nam Á vào ngày mùng 10/06 tới đây.
Để hai game thủ có thể thi đấu tốt nhất ở giải đấu sắp tới, PESTV đã sắp xếp liên tục những kèo cọ sát với các PES thủ đình đám trong nước như Hoàng Yolo, Quang Barca....
Mới đây Jesus game thủ trẻ đến từ MYM đã nhận 2 trái đắng trước Hoàng Yolo trong ngày 31/05 và gần đây nhất là Quang Barca vào tối qua, hầu hết trong các trận đấu Jesus đã thi đấu rất tốt trước cả hai game thủ nổi tiếng ở miền Bắc này, có những lúc anh còn dẫn trước cả về tỉ số trận đấu, nhưng đến những khoảnh khắc quyết định thắng thua trong kèo đấu Jesus lại tỏ ra hơi yếu thế  hơn so với Hoàng Yolo và Quang Barca và đó là lí do mà anh thất bại trước hai đối thủ của mình.

Chân dung game thủ JESUS đến từ MYM

Nhìn đàn em liên tục bị đánh bại, Tâm Figo đứng ngồi không yên, sau chiến thắng Hoàng Yolo ở kèo đấu lần trước, lần này anh tiếp tục thi đấu cọ sát với Quang Barca vào ngày mai thứ 4 ngày 06/06/2018, trước là luyện tập thêm cho giải vòng loại sau là lấy lại danh tiếng của MYM sau những thất bại của Jesus.

 

Trận giao hữu giữa Tâm Figo và Quang Barca sẽ được diễn ra vào ngày mai mùng 06/06, mọi thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại fanpage PESTV và website: www.pes.tv

 

G- Robert