Đăng ký trước PES 2017 Mobile trên App Store và Google Play

Phiên bản PES 2017 trên các thiết bị di động đã được Konami cho đăng ký tải trước.

Sau một quãng thời gian dài kể từ lần cuối chúng ta được trải nghiệm 1 phiên bản PES trên các thiết bị di động, năm nay, Konami đã đưa phiên bản này hồi sinh trở lại. PES 2017 Mobile dành cho iOS và Android thực chất đã được thử nghiệm tại một số thị trường là Úc, Đan Mạch, Phần Lan, Malaysia, Na Uy, Ba Lan, Rumani và Thụy Điển. Tuy nhiên, trên các diễn đàn và trang web mobile game nổi tiếng của nước nhà, PES 2017 Mobile đã tới tay hàng nghìn PES thủ Việt thông qua những thủ thuật nhỏ.

Nhóm những game thủ chơi PES 2017 Mobile tại Việt Nam hiện thu hút 1.600 thành viên

Cách đây vài tiếng, Konami đã đăng tải trailer mới nhất của PES 2017 Mobile cùng với đường link cho người dùng có thể Đăng Ký Trước để tải trên các thiết bị di động của mình.

Trailer PES 2017 Mobile

Các PES thủ có thể đăng ký tại đường link https://www.konami.com/wepes/mobile/pre/ để sở hữu PES 2017 Mobile sớm nhất. Tuy nhiên, những người dùng iOS tại Việt Nam sẽ không được đăng ký sớm phiên bản này mà sẽ phải chời tới ngày game được chính thức phát hành vào cuối tháng 5. Dù vậy, các bạn hoàn toàn có thể Đăng Ký trước bằng việc chuyển Vùng/Region trên các thiết bị iOS của mình sang khu vực Anh Quốc, Mỹ và Nhật Bản.

Nhân dịp ra mắt, nhà sản xuất Konami cũng sẽ gửi tặng các game thủ đăng ký trước những phần quà hấp dẫn trong chế độ myClub bao gồm: 

Android version 

FC BARCELONA-only Silver-or-higher guaranteed SP agent x1 

BORUSSIA DORTMUND-only Silver-or-higher guaranteed SP agent x1 

iPhone/iPad version 

FC BARCELONA-only Silver-or-higher guaranteed SP agent x1 

LIVERPOOL FC-only Silver-or-higher guaranteed SP agent x1

Với nền tảng dữ liệu sẵn có từ phiên bản console và PC, PES 2017 Mobile hứa hẹn sẽ là siêu phẩm bóng đá trên các thiết bị di động. Sau đây là một số hình ảnh của PES 2017 Mobile:

PES 2017 Mobile sẽ chính thức được phát hành vào cuối tháng 5 tới trên các hệ máy: 

- Android (yêu cầu): Android 5.0 trở lên 

- iPhone/iPad (yêu cầu): iOS 9.0 trở lên. Các thiết bị khuyên dùng - iPhone 5s trở lên, iPad mini 2 trở lên, iPad Air (5th generation trở lên) và iPod Touch (6th generation trở lên)

Ola