Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.



Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  Đánh giá chi tiết PES 2018 Online Beta

  PES 2018 Online Beta là phiên bản đầu tiên mà nhà sản xuất phát hành rộng rãi toàn cầu.

  Năm nay, Konami đi theo 1 chiến thuật khác khi tập trung vào mảng online nhiều hơn với sự ra mắt của PES 2018 Online Beta. Ngày hôm qua, nhà sản xuất mở phát súng đầu tiên bằng việc mở server PES 2018 Online Beta và chúng tôi đã trải nghiệm. Sau đây là đánh giá chi tiết PES 2018 Online Beta của PESTV:

  1. Đồ họa:

  Menu chính

  Từ những video trên mạng, có thể thấy đồ họa là đã có sự cải tiến vượt bậc và thực tế với PES 2018 Online Beta đúng là vậy. Vẫn tiếp tục sử dụng Fox Engine như các phiên bản trước nhưng mức độ chi tiết đã được đẩy lên cao hơn. Từ face (khuôn mặt), turf (mặt cỏ) cho đến sân vận động, ánh sáng, tất cả đều rất tuyệt. Cử chỉ trên khuôn mặt là một điểm cộng lớn khi cầu thủ liên tục đem tới những trạng thái cảm xúc khác như như tức giận, vui mừng hay là đau khi bị phạm lỗi. Ở phần này, chúng tôi không đánh giá nhiều thêm bởi nhà sản xuất đã làm vô cùng tốt.

  PES 2018 Online Beta chỉ có 1 sân vận động là Neu Sonne Arena

  2. Chế độ chơi online:

  Tập trung ở phần chơi mạng, PES 2018 Online Beta đem đến 2 chế độ Quick Match (1v1) và Co-op 3v3. Trải nghiệm thực tế cho thấy độ lag và delay đã ít hơn so với PES 2017, đặc biệt khi đá online cùng với người chơi Việt thì độ trễ gần như bằng 0 và có cảm giác đá như đá offline. Mặc dù vậy, khi đá với người chơi nước ngoài thì tình trang lag đôi khi vẫn xảy ra 1 ít nhưng không đáng kể. Điểm trừ là việc matching với game thủ khác khá lâu, đôi khi phải mất tới 15 phút để có thể tìm được đối thủ. Đây sẽ là thứ mà NSX cần khắc phục khi bản chính thức được tung ra. 

  3. Gameplay:

  - Advance instruction có 3 tuỳ chọn mới

  + Defensive: cầu thủ được cài đặt sẽ ít tham gia tấn công, cái này giống như cho hậu vệ cánh làm trung vệ, chúng tôi thử cho Marcelo vào chế độ này thì cầu thủ đó không leo biên nữa.

  + False winger : tiền đạo cánh bó vào trong còn hậu vệ lao lên leo biên

  + Wing back: tiền vệ hỗ trợ cánh, khi bật chế độ này lên thì Neymar hoặc Coutinho thường xuyên lùi sâu về hỗ trợ vị trí của Marcelo khi anh này bó vào trong hoặc mất vị trí, rất phù hợp để chống lối chơi leo cánh tạt bền.

  Các tùy chỉnh trong chiến thuật khác thì vẫn như bản 2017. 

  Điệu ăn mừng theo kiểu Dab của Pogba

  - Xử lý bóng: các cầu thủ đỡ bóng, rê bóng, cắt bóng đều mượt mà và thật hơn, các tư thế xấu cầu thủ cũng sẽ cố gắng đưa ra các giải pháp xử lý bóng hợp lý hơn thay vì khựng người lại đánh vật với quả bóng như PES 2017, có thể điều này đồng nghĩa với việc các game thủ có thể sẽ ít phải sử dụng super cancel hơn. Khi chúng tôi thử chọc khe cho Neymar thoát xuống thì bước một của cầu thủ này rất tốt, gần như không có cơ hội cho hậu vệ đuổi sau, việc rê bóng trong PES 2018 cũng có vẻ dễ hơn 2017, nhất là khi dùng các skill.

  - Chuyền bóng: chúng tôi cảm giác quả bóng trong PES 2018 nặng hơn trong PES 2017, dẫn đến nhịp độ trong PES 2018 sẽ chậm hơn một chút, các pha ban bật combo X tam giác dễ thực hiện hơn ở tốc độ chậm nhưng lại khó thực hiện hơn ở tốc độ cao, khi dáng chuyền của cầu thủ xấu thì đường bóng sẽ đi chậm và thiếu chính xác hơn, tuy nhiên một số tư thế hơi khó, chân không thuận thì cầu thủ vẫn cố gắng đưa được bóng vào giữa người nhận bóng, tỉ lệ méo có vẻ ít hơn PES 2017. Với bài chọc L1 tam giác, riêng phần này chúng tôi dùng Brazil và chọc khe cho các tiền đạo băng xuống thì thấy chọc vào tiền đạo cắm khá khó nhưng chọc cho 2 tiền đạo cánh lại khá thoát, tiền đạo tiếp bóng khá êm, có vẻ là muốn chống thì vẫn phải gạt hậu vệ bắt trước

  - Sút bóng: Trong PES 2017 thì khi tiền đạo đối mặt mà chần chừ ngắm hướng quá lộ thì thủ môn sẽ bắt bài các góc định sút, tuy nhiên trong bản 2018 đối mặt sút vào thủ môn rất dễ, thủ môn mình không thấy đổ người bắt bài nhanh như PES 2017, nhất là đối với các cú sút nhẹ về 2 bên. Chúng tôi thử sút advanced thì thấy cứa lòng vẫn khá dễ vào, tuy nhiên cứa lòng từ xa lại khá khó, bóng không bay nhanh và mạnh như PES 2017, mà chúng đã thử với Neymar là cầu thủ cứa lòng rất bá trong PES 2017. Các cú sút xa đối với các cầu thủ Brazil có vẻ không được uy lực cho lắm, bóng bay rất hiền nên thủ môn thường đẩy được, không biết vào chân CR7 thì sẽ như thế nào nữa.

  - Tạt bóng: các đường tạt 2 O, O R2, O L1, O không vẫn gần như PES 2017, quăng O L1 từ sân nhà lên cũng không khác PES 2017 nhiều

  - Đánh đầu: đánh đầu trong PES 2018 vẫn rất dễ vào, dễ thực hiện nhưng chỉ khi mình tạt chuẩn vào đầu và không có ai kèm, khi có hậu vệ kèm thì việc đánh đầu là khá khó khăn, hậu vệ chọn điểm rơi và bật nhảy rất nhanh nên thường chiếm thế chủ động, thủ môn bắt bổng cũng khá tốt. Đáng tiếc là bản này không có CR7 để thử, ngoài ra chế độ online cũng không nói lên được hết kỹ thuật đánh đầu, nhưng chúng tôi cảm nhận là bản này đánh đầu khó hơn PES 2017.

  - Hậu vệ: Nhìn chung chúng tôi thấy hậu vệ trong PES 2018 di chuyển không khác nhiều so với PES 2017, nếu đối thủ để máy tự bắt thì chúng tôi vẫn dễ dàng chọc khe cho 2 cánh thoát xuống đối mặt khung thành, thử lấy tiền đạo làm 1 vài skill qua người thì hậu vệ thường bị trôi. Tuy nhiên hậu vệ trong PES 2018 lại phản ứng khá tốt với các đường bóng từ biên vào như căng ngang, đánh đầu, cắt bóng và phá bóng khá là gọn.

  - Thủ môn: Chúng tôi đối mặt gôn và sút nhẹ nhàng sang hai bên hoặc cứa lòng là chắc chắn sẽ có bàn thắng do vậy chưa đánh giá cao thủ môn bản này, có lẽ cần phải đánh giá sau khi có bản Demo hoặc bản chính thức cho phép chơi offline , lúc đó hậu vệ be hết các góc sút đẹp thì mới rõ thủ môn bắt như nào, khi phòng ngự chặt thì các tính huống 50/50 sẽ xuất hiện và các bug mới bắt đầu lộ ra.

  Trên đây là những đánh giá về bản PES 2018 Online Beta. Vẫn còn rất sớm để nói trước về bản chính thức bởi Konami đã nhấn mạnh rằng Online Beta chỉ nhằm mục đích test khả năng đá online và phiên bản này đang sử dụng gameplay khá cũ so với bây giờ. Như vậy, chắc chắn chúng ta sẽ phải đợi tới PES 2018 Demo vào tháng 8 tới thì mới có đánh giá trực quan hơn nữa về bản PES 2018 này. Ngay lúc này, các bạn có thể trải nghiệm miễn phí PES 2018 Online Beta tại Store của hệ máy PS4 và Xbox One.

  Ola và Hải Cọp