Điểm yếu này của [G] Dargvegas sẽ bị [AOA] Hoàng Yolo khai thác?

Ngày 18/05/2017, lúc 13:24 - Lượt xem: 1313

Khi tất cả chúng ta đang tập trung với những trận ShowMatch PES Sinh Viên thì một trận đấu hấp dẫn khác cũng sắp được diễn ra đó chính là kèo đấu Top 1 giữa 2 game thủ Darkvegas tới từ Team PES GameTV và phía bên kia là Hoàng Yolo tới từ Team PES AOA.

[G] Darkvegas

Nếu cách đây 1 năm gần như không ai biết anh là ai thì bây giờ vị thế của Game thủ tới từ GameTV đã thay đổi rất nhiều, với phong cách sút Advanced rất thành thục cộng với một đội hình theo xu hướng tấn công, những trận đấu của anh luôn hứa hẹn đem đến nhiều pha bóng làm mãn nhãn cho người xem, trở về sau chuyến đi tới Indonesia để "phò tá" cho người đàn anh cùng Team [G] MenInBlack, chắc hẳn Darkvegas đã học hỏi được khá nhiều thứ của nền bóng đá PES của các nước bạn như Thái Lan, Indonesia hay Malaysia. Trận chiến ngày mai có thể sẽ là nơi mà anh thể hiện lối tạt bóng thuần cánh siêu dị theo phong cách Indonesia.

Đội hình ưa dùng của Darkvegas khi thi đấu

Video trận đấu giữa [G] Darkvegas và [ST] Quân Bi gần đây

[AOA] Hoàng Yolo

Cái tên đã rất quen thuộc đối với người hâm mộ PES tại Hà Nội cũng như cả nước. Leader tới từ Team AOA tuy ở phiên bản PES2017 năm nay không đạt được một danh hiệu nào đáng kể tuy nhiên việc đối đầu với anh tại một kèo đấu chạm luôn làm cho các đối thủ phải khá ngán ngẩm ngay cả đối với những Game thủ Top đầu của Làng PES Việt Nam. Một lối chơi bóng khá linh hoạt, bóng liên tục được luân chuyển nhanh vê phía phần sân của đối phương, Hoàng Yolo nổi tiếng là người đá phản công vô cùng hay, gần như các Game thủ sử dụng LB, RB sau khi gặp Hoàng Yolo đều phải quay về 3CB để ngăn chặn việc phản công nhanh của anh, điều đặc biệt là chính [G] Darkvegas cũng sử dụng đội hình LB, RB và đây có thể là điểm yếu để Hoàng Yolo có thể khai thác triệt để.

Sơ đồ quen thuộc của [AOA] Hoàng Yolo

Video trận đấu giữa [ST] Quang Barca vs [AOA] Hoàng Yolo

Liệu [G] Darkvegas hay [AOA] Hoàng Yolo sẽ là "Advanced chính tông", hãy theo dõi kèo đấu vào 14h00 ngày 20/5 trên sóng PESTV.

G_Lô