Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  Đội tuyển Singapore tham dự VCK PES League 2v2 Châu Á, họ là ai???

  Hai đội tuyển Singapore tham dự PES League Asia 2v2 Tournament đã được xác định.

  Cách đây không lâu, vòng loại Singapore của giải đấu PES League Asia 2v2 Tournament đã kết thúc. Team Double Upz của 2 game thủ: Dennis Zhao và Seet Keng Nam đã xuất sắc vô địch để giành tấm vé tới vòng chung kết Châu Á tại Thái Lan vào cuối tháng 1. 

  "Đây là một sự khác biệt rất lớn so với các giải đấu solo trước, rất nhiều áp lực và tính phối hợp đồng đội được đặt vào", game thủ Seet Keng Nam phát biểu.

  Đối với cộng đồng PES Singapore, đây không phải là những cái tên xa lạ. "Tôi đã chơi được hơn 20 năm, từ khi tên gọi chính thức của PES là WInning Eleven". Keng Nam hồi tưởng lại và anh cho rằng anh chọn PES thay vì FIFA bởi chuyển động mượt mà của game bóng đá tới từ Nhật Bản.

  Người đồng đội của Keng Nam là Dennis cũng có thâm niên 22 năm gắn bó với tựa game PES. "Chúng tôi chơi các bản PES qua từng năm và chứng kiến sự thăng trầm của nó. Tuy nhiên, 3 phiên bản gần đây có sự quay trở lại tốt. Đứng trên cái nhìn từ cộng đồng, chúng tôi rất hạnh phúc".

  Cùng với Team Double Upz của Dennis và Keng Nam, đội còn lại sẽ đại diện cho đảo quốc sư tử là Team Xwfc của Khoh Tio Ching và Xiu Wei. Liệu Singapore sẽ là đối thủ của Việt Nam trong vòng chung kết sắp tới? Chúng ta hãy chờ xem nhé!

  --------------------

  PES League Asia 2v2 Tournament sẽ được tổ chức tại Băng Cốc, Thái Lan vào ngày 21/1 với sự tham dự của các đội tuyển tới từ Việt Nam, Singapore, Indonesia, Malaysia, Hồng Kông (Trung Quốc), Hàn Quốc, Nhật Bản và chủ nhà Thái Lan. Các thông tin tiếp theo của giải đấu sẽ được cập nhật trên fanpage PESTV.