Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  Dư âm Giải PES Ngũ Hổ Bắc Bộ: Niềm đam mê kết nối trái tim

  Giải PES phong trào Ngũ Hổ Bắc Bộ đã thành công mỹ mãn cả về chất lượng và quy mô tổ chức giải đấu. Với sự góp mặt của 5 team đến từ 5 tỉnh miền bắc là: Thái Nguyên,Tuyên Quang, Hải Phòng, Hà Giang,Yên Bái. Hãy cùng chúng tôi điểm lại những hình ảnh, con số ấn tượng tại giải đấu Ngũ Hổ Bắc Bộ.

  Những con số ấn tượng

  Con số: 10

  Đó là số bàn thắng ghi nhiều nhất: 8-2 giữa trận đấu mà người ta gọi một cách vui vẻ: Sơn công chúa (HP) vs Thắng Hoàng Tử (YB).

  Con số: 14

  Số tuổi của tuyển thủ trẻ tuổi nhất: Bùi Thịnh Phát đoàn Tuyên Quang - 14 tuổi Cậu bé 14 tuổi với lối chơi cuốn hút không toan tính, là con bài chủ lực giúp Tuyên Quang về nhì.

  Ở độ tuổi ăn chơi học hành vô lo vô nghĩ, cậu bé Bùi Thịnh Phát đã lăn lộn mài xát bản thân trong mọi cuộc thi đấu PES.Gia nhập cộng đồng PES từ mùa bóng 2016, giới PES Hà Nội có lẽ không còn xa lạ với hình ảnh cậu bé nhỏ thó, luôn có mặt từ rất sớm để tham dự mọi giải đấu do PESTV tổ chức. Sinh năm 2003, Bùi Thịnh Phát khi ấy bước vào cộng đồng lúc chưa tròn 13 tuổi Vẫn lối chơi tấn công nhanh đến chóng mặt nhưng lại bỏ quên hàng thủ. Đó là lý do khi đối đầu với game thủ tới từ Hải Phòng, trận nào Bùi Thịnh Phát cũng nhận từ 4 tới 5 bàn thua.

  Những ai theo dõi thường xuyên cậu bé sinh năm 2003 này thi đấu không khó để nhận ra em không tiến bộ lên nhiều. Điểm sáng duy nhất của Bùi Thịnh Phát có lẽ là khả năng dứt điểm tốt khiến em ít khi bỏ lỡ cơ hội ghi bàn.Khi Bùi Thịnh Phát xuất hiện trong cộng đồng PES, nhiều người từng ví von em giống như Chim Sẻ Đi Nắng, người từng làm sống lại cả cộng đồng Đế Chế và góp phần giúp trò chơi này sống lại thời hoàng kim.

  Con số: 29

  Đó là số lượng vận động viên tham dự 29 thành viên đến từ 5 team đến từ 5 tỉnh miền bắc là: Thái Nguyên,Tuyên Quang, Hải Phòng, Hà Giang,Yên Bái. Lần đầu tiên một giải đấu PES phong trào quy tụ những gương mặt triển vọng đến từ các địa phương cống hiến rất nhiều trận đấu hay, có chât lượng cao về chuyên môn như vậy.

  Con số: 38

  Là số tuổi của tuyển thủ lớn tuổi nhất: Bình (YB) sinh năm 1979 - 38 tuổi. Là thành viên lớn tuổi nhất của đội tuyển Yên Bái, anh Phạm Tuấn Bình biết danh "Bình Soong" còn có thâm niên chơi PES từ rất lâu, đồng thời cũng là người nhiều tuổi nhất trong giải đấu Ngũ Hổ Bắc Bộ lần này. Theo như của những người đồng đội thân thiết của tuyển thủ này: "Bình Soong là người anh của tất cả chúng tôi. Với thâm niên chơi PS từ rất lâu, tính đến nay anh ấy đã gắn bó với niềm đam mê của mình tận 18 năm rồi..." Là người có lôi đã bay bổng chau chuốt đường truyền như một nghệ sĩ thực thụ trên sân cỏ, với đôi bàn tay linh hoạt luôn tạo ra những trận đấu hay các bàn thắng vô cùngđẹp mắt quả không ngoa khi nói Bình (YB) là con hổ già của PES Yên Bái.

  Bình (YB) sinh năm 1979 - 38 tuổi

  Bình Soong và Team PES Yên Bái (hàng 2, thứ 4 từ trái sang phải)

  Con số: 315

  Đây là một con số vô cùng ấn tượng trong giải PES Ngũ Hổ Bắc Bộ lần này: 315 bàn thắng trên tổng 80 trận đấu (tức trung bình trong 1 trận đấu có 4 bàn thắng được ghi).

  BLV G_Bờm

  Chiếc cup vô địch của giải PES Phong trào Ngũ Hổ Bắc Bộ 2017​

  Có thể khẳng định rằng khó có giải đấu nào tập trung đông và nhiều các game thủ không chuyên từ các ngề nghiệp khác nhau như tại giải Ngũ Hổ Bắc Bộ, họ là người làm nhà nước, người kinh doanh ngoài, người vẫn đang đi học.. Trong mọi trận đấu diễn ra, kẻ thắng người thua luôn là câu chuyện tất yếu nhưng tại Ngũ Hổ Bắc Bộ tình cảm chân thành với niềm đam mê bộ môn thể thao điện tử này lại gắn kết con người ta thật bền chặt.

  Những hình ảnh đẹp thể hiện tình cảm thân thiết giữa những anh em trong cộng đồng PES

  Thần đồng PES Tuyên Quang và Thái Nguyên

  G_Mờ