Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  [G] Darkvegas - Kẻ thách thức "ngôi vương"

  Game thủ [G] Darkvegas của GameTV đang dần trở thành kẻ thách thức lớn của cộng đồng PES Việt Nam.

  Cách đây mới chỉ hơn nữa năm, nếu hỏi Darkvegas hay Nguyễn Thanh Tùng là ai, câu trả lời chắc chắn sẽ là một kẻ vô danh nào đó. Tuy nhiên, khoảng thời gian đó chính là lúc bắt đầu của "kẻ thách thức" - [G] Darkvegas. Game thủ sinh năm 1990 tham gia cộng đồng PES như một cái duyên bởi anh chính là chủ của đại bản doanh xưa kia của GameTV tại Tạ Quang Bửu, Hà Nội. [G] Darkvegas từng tham gia các giải đấu PES 2016 nhưng thành tích của anh chỉ dừng ở mức vòng loại, tới phiên bản PES 2017, game thủ với biệt danh Tùng Núi như cá gặp nước. Anh nhanh chóng về nhì trong giải đấu PES 2017 đầu tiên tại Hà Nội. Gia nhập GameTV với kỳ vọng lớn và quả thật [G] Darkvegas đã không làm mọi người thất vọng, từng bước một, anh lần lượt trở thành "con bài chiến lược" trong các kèo đấu và giải đấu có mặt team GameTV. 

  [G] Darkvegas luôn đặt tôn chỉ "nói ít và phải thực hiên bằng hành động" lên trên hết

  Mang trong mình dòng máu của lối đá nhanh, [G] Darkvegas nhanh chóng kết hợp cùng [G] Nicolas để trở thành cặp bài trùng số 1 tại GameTV. Đả bại hàng loạt tên tuổi như [ST] Quân Bi + [ST] CuongDz, [ST] Jimmy Duy + [ST] Sơn Ka hay [MYM] Tâm Figo + [MYM] Duy Mập, thực sự [G] Darkvegas đang là game thủ thách thức "ngôi vương"

  Cặp bài trùng của GameTV được ví như Trư Bát Giới (Darkvegas) và Lý Quỳ (Nicolas)

  Tại Indonesia vừa qua, cái tên [G] Darkvegas cũng được game thủ nước bạn nhắc đến khá nhiều bởi những kèo đấu mà anh đã giành chiến thắng trên xứ vạn đảo. Quay trở về Việt Nam, người tiếp theo mà [G] Darkvegas chính là PES thủ huyền thoại - [ST] Quang Barca. Với việc để thua cách đây 3 ngày trong trận lượt đi, đã đến lúc để [G] Darkvegas vươn mình? Mời quý vị các bạn đón xem kèo đấu giữa [G] Darkvegas gặp [ST] Quang Barca lúc 19h00 hôm nay (23/5) trực tiếp trên pes.tv.

  Ola