[Gamescom] PES 2017 tung trailer mới, Dortmund là đối tác mới của KONAMI và các thông tin khác

Cách đây ít lâu, KONAMI chính thức tung ra trailer PES 2017 tại hội chợ Gamescom, Đức. Cùng với đó, nhà sản xuất thông báo rằng CLB Borussia Dortmund là đối tác mới của họ.

Trailer PES 2017 Gamescom

Sau khi ký hết hợp đồng đối tác với FC Barcelona và Liverpool FC, câu lạc bộ có bề dày nhất nhì nước Đức - Borussia Dortmund chính thức là đối tác tiếp theo trong vòng 4 năm của tựa game bóng đá Nhật Bản này. 

Bản hợp đồng với đội bóng vùng Rurh bao gồm quyền sử dụng hình ảnh của tất cả các cầu thủ, dữ liệu câu lạc bộ, bao gòm việc scan face (quét 3D khuôn mặt), bổ sung Player ID và Team ID, ngoài ra bài hát truyền thống của câu lạc bộ và sân vận động Signal Iduna Park sẽ được thêm vào qua một bản cập nhật Data Pack.

Phát biểu tại buổi ký kết, ông Carsten Cramer, giám độc kinh doanh và marketing CLB Borussia Dortmund phát biểu :"Chúng tôi mong chờ vào sự hợp tác giữa câu lạc bộ và KONAMI cùng đội ngũ phát triển PES. Các fan của câu lạc bộ mong chờ một game bóng đá với chất lượng cao nhất và chúng tôi biết KONAMI có khả năng để mô phỏng lối chơi và khả năng của câu lạc bộ một cách hoàn hảo"

Ngài Tomotada Tashiro, chủ tịch Konami Digital Entertainment B.V. nói: "Chúng tôi rất vui khi được làm việc với một câu lạc bộ có tư duy hướng về phía trước như Borussia Dortmund. Chúng tôi đang tận tụy để đem câu lạc bộ lừng danh này tới dòng game PES, và câu lạc bộ cùng các cầu thủ là yếu tố cần thiết để được giới thiệu cho tất cả các fan. Cho những ai sẽ tham dự Gamescom, chúng tôi vui mừng khi xác nhận rằng hai cầu thủ tên tuổi nhất là Aubameyang và Kagawa sẽ là hai vị khách đặc biệt xuất hiện vào ngày mai."

Trailer PES 2017 tiếp tục tiết lộ ngày ra mắt bản Demo, qua đó nó sẽ được tung ra vào ngày 23 tháng 8 tại Châu Mỹ và 24 tháng 8 tại Châu Âu với sự xuất hiện của các đội bóng: Corinthians, Flamengo, Boca Juniors, River Plate, Barcelona, Atletico Madrid, Arsenal cùng hai đội tuyển quốc gia là Pháp và Đức. Phiên bản demo sẽ xuất hiện trên PS3, PS4 và XBOX One. 

 

Ole