GameTV 6-3 AOA: Ngày ra mắt của Lâm Béo và chia tay NAD không trọn vẹn

Trong một ngày thi đấu không tốt của 3 thành viên bên phía AOA, họ tất yếu phải nhận thất bại trước đối thủ kị dơ GameTV. 

Trước khi diễn ra kèo đấu chia tay PES 2017, người hâm mộ hướng sự quan tâm rất lớn tới màn ra mắt của Lâm Béo với cái tên [AOA] Fat Monster khi anh được coi là game thủ số 1 đất Cảng đồng thời là tân binh mới mang lên mình đôi cánh phượng hoàng lửa của AOA. 

Dẫu vậy, sự kỳ vọng vào “Quái vật béo” đã trở thành nỗi thất vọng khi [AOA] Fat Monster thi đấu có phần tâm lý. Anh để thua 3/6 trận trước [GTV] Min.Ha, người không quá nổi trội hơn mình. Nhưng thất vọng nhất là việc đại bại trước [GTV] Darkvegas trong 2 trận đấu với cách biệt có khi lên tới 5 bàn. 

Việc lép vế hoàn toàn và để thua sâu [GTV] Darkvegas trong 2 trận đấu khiến [AOA] Fat Monster trở thành gánh nặng cho những [AOA] Hoàng Yolo và [AOA] NAD khiến AOA thua sâu trong 2 lượt trận đó và bị GameTV vươn lên dẫn trước 4-2. 

Sẽ là thảm họa nếu những lá thăm đưa Lâm béo chạm trán lại [GTV] Darkvegas. Tuy nhiên, anh may mắn tránh được đối thủ kỵ dơ và gặp lại [GTV] Min.Ha. Trận thắng 4-0 trước game thủ kỳ cựu của GameTV để rút ngắn cách biệt xuống còn 3-4 cho AOA là tất cả những gì [AOA] Fat Monster thể hiện được trước khi kèo đầu kết thúc. 

[GTV] Min.Ha (trái) và [AOA] Fat Monster (phải)

Đối với [AOA] NAD, tiếc cho anh khi những lá thăm buộc anh phải đá cả 9 trận với [GTV] Hot. Lối đá chậm và phòng ngự vô cùng chắc chắn của anh chàng bên GameTV khiến [AOA] NAD hiếm khi có thể thắng sâu. Trận đấu chỉ quanh quẩn ở kết quả hòa hoặc cách biệt tối thiểu cho 2 game thủ. 

Cái tên còn lại là ngôi sao sáng nhất [AOA] Hoàng Yolo, anh vẫn không thể vượt qua cái dớp GameTV, cái dớp trước [GTV] Min.Ha hay [GTV] Darkvegas và không thể tỏa sáng như thường lệ. Lẽ tất yếu AOA phải chấp nhận thất bại. 

Về phía GameTV, họ đã có 1 kèo đấu rất xuất sắc. Dù bị đánh giá yếu hơn nhưng đội quân áo đen vô cùng bản lĩnh. Kinh điển nhất có lẽ là chiến thắng tới 6-2 của [GTV] Min.Ha trước [AOA] Hoàng Yolo và gỡ hòa 4-4 dù thua trước 0-4 ở trận đấu kế tiếp.

[GTV] Hot cũng rất bản lĩnh khi có thể kiềm chế được [AOA] NAD trong khi [GTV] Darkvegas thực sự là cỗ máy cày gôn với những cú sút advanced không kém [AOA] Hoàng Yolo. 

Từ trái qua: [GTV] Hot. [AOA] NAD, [GTV] Darkvegas và [AOA] Hoàng Yolo

AOA đã thua nhưng đây mới chỉ là trận đấu đầu tiên của [AOA] Fat Monster, nếu được tôi luyện nhiều với những kèo đấu top 1 tin rằng anh sẽ cải thiện vấn đề tâm lý và là con át chủ bài của “Những đôi cánh phượng hoàng lửa” trong PES 2018. 

Đối với [AOA] NAD, màn chia tay của anh không trọn vẹn nhưng những gì chàng trai bé nhỏ này làm được trong giai đoạn cuối mùa bóng PES 2017 làm được là rất đáng ghi nhận. Chúc anh may mắn và hẹn ngày tái ngộ!

QM