GameTV cử 7 đại diện du đấu Sài Gòn, hứa hẹn hàng loạt kèo đấu hấp dẫn

Sau AOA, tới lượt GameTV xác nhận họ sẽ cử 7 đại diện vào Sài Gòn để bắt đầu chuyến du đấu cuối cùng của mùa PES 2017.

Sau những hoạt động PES sôi động trải dài suốt 1 năm qua tại Thủ đô, những người yêu mến môn thể thao điện tử này tại các tỉnh phía Nam sẽ có một buổi lễ chia tay mùa PES 2017 vô cùng hoành tráng.

Sau AOA, GameTV xác nhận sẽ có 7 thành viên Nam tiến trong khoảng thời gian cuối tháng 8 và đầu tháng 9 này. Điều này hứa hẹn sẽ tạo nên những trận thư hùng không thể bỏ lỡ của làng PES Việt Nam

AOA với những thành viên tốt nhất sẽ Nam Tiến

3 game thủ hàng đầu của GameTV là [GTV] MenInBlack, [GTV] Hot và [GTV] Min.Ha cùng quản lý [GTV] Huy Ola sẽ đặt chân tới Sài Gòn trước vào sáng thứ 7 (26/8) trước khi cuộc đổ bộ của các thành viên còn lại gồm [GTV] Anytime, [GTV] Darkvegas và [GTV] Vegeta diễn ra vào ngày hôm sau.

Ngay tối thứ 7, kèo đấu 2v2 vô cùng hấp dẫn giữa [GTV] Min.Ha + [GTV] Hot vs [MYM] Milano + [MYM] Jesus sẽ được diễn ra và hứa hẹn là cuộc đối đầu vô cùng căng thẳng. Không những thế, các kèo đấu giữa GameTV cũng như AOA với các team Sài Gòn sẽ diễn ra liên tục cùng tạo nên một bữa tiệc tuyệt vời cho người hâm mộ.

7 game thủ GameTV sẽ tới Sài Gòn

Đó là chưa kể một giải đấu gồm những team mạnh nhất Sài Gòn cùng 2 team hàng đầu miền Bắc là AOA và GameTV sẽ được diễn ra, được PESTV tường thuật trực tiếp vào ngày 28/8.

Những diễn biến tiếp theo của chuyến du đấu này sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục!

QM