Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  GameTV và MYM "khai nòng" giải PES giữa 2 team tại 2 miền

  Giải đấu PES mang tên: GameTV x MYM - Bắc Nam Cup 2017.

  Với cộng đồng PES 2 miền, GameTV và Meet Your Master (MYM) đang là những thế lực lớn tại Hà Nội và Sài Gòn. Qua hàng loạt giải đấu và kèo đấu, GameTV đã chứng minh khả năng của mình với đội hình chất lượng gồm những hào thủ như [G] MenInBlack, [G] Darkvegas, [G] Anytime, [G] Min.Ha hay [G] Nicolas. Trong khi đó, MYM dường như đã trở thành "soái" ở đất Sài Thành rồi khi những game thủ nổi tiếng như [MYM] Duy Mập, [MYM] Figo hay [MYM] Bình Củi đều tề tựu tại đây. Tóm lại, nói không ngoa khi GameTV và Meet Your Master đều là 2 team hàng đầu tại cộng đồng PES nước nhà nói chung và 2 miền nói riêng.

  Dàn line-up "chất" của 2 team

  Với mục đích tạo sân chơi chung để thể hiện trình độ giữa 2 team , GameTV và MYM tổ chức giải đấu PES 2017 online mang tên: GameTV x MYM - Bắc Nam Cup 2017. Đây hứa hẹn sẽ là nơi cống hiến những trận cầu PES đỉnh cao nhờ luật thi đấu Teppi (mỗi team 12 người, 2 bên thi đấu từng trận 1 đến khi bên nào hết người thì bên đó thua) và dàn line-up mạnh nhất của 2 team.

  - GameTV: [G] Anytime, [G] MenInBlack, [G] Min.Ha, [G] Darkvegas, [G] Nicolas, [G] Vegeta, [G] FangZ, [G] Hot, [G] Ramos, [G] Hưng Kk, [G] Xoạc, [G] N.E.N

  - Meet Your Master: [MYM] Duy Mập, [MYM] Figo, [MYM] Bình Củi, [MYM] Jesus, [MYM] Chivu, [MYM] Tú Anh, [MYM] Milano, [MYM] Dũng Trần, [MYM] Rick, [MYM] Puma, [MYM] Anh Tài, [MYM] Healer

  Các trận đấu của giải sẽ được thi đấu vào lúc 18h30 thứ 2/4/6 hàng tuần (mỗi ngày thi đấu 2 lượt), bắt đầu từ thứ 4 ngày 19/7 và phát sóng trực tiếp trên fanpage GameTV PES Team và Meet Your Master M Y M Team. Khán giả cũng có thể theo dõi trực tiếp tại 2 địa điểm thi đấu: ở Hà Nội tại PS4 King - 219 La Thành, Đống Đa và ở TP.HCM tại MYM Center - 373/55 Lý Thường Kiệt P.8 Q.Tân Bình.

  Ola