Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  GameTV vs Ocean Storm: Thêm 1 cuộc đại chiến 2 đầu Bắc - Nam

  Sau kèo đấu với MYM, GameTV sẽ tiếp tục đại diện cho miền Bắc để thi đấu với một đại diện đang nổi lên rất mạnh mẽ tại thành phố mang tên Bác – Ocean Storm.

  Sau thất bại đầy nuối tiếc trước Meet Your Master, GameTV sẽ tiếp tục thử lửa trong kèo đầu Online Bắc – Nam với một đại diện khác là Ocean Storm, đây cũng là team đang sở hữu cái tên đang nổi lên mạnh mẽ trong thời gian gần đây – [OS] Linh Balo.

  Với sự thống nhất của 2 team, mỗi bên sẽ lựa chọn 10 người và sắp xếp theo số thứ tự từ 1-10 một cách ngẫu nhiên. Lần lượt từng cặp sẽ đấu với nhau 6 trận. Đội nào có nhiều người thắng hơn sẽ giành chức vô địch.

  Ở mỗi cuộc đụng độ, các game thủ phải chọn 6 đội bóng khác nhau xen kẽ giữa CLB và ĐTQG. Mọi trận đấu đều có hiệp phụ và penalty. Nếu kết quả hòa 3-3 xảy ra, 2 game thủ được phép chọn đội bóng mà mình yêu thích để bước vào cuộc chiến sinh tử cuối cùng.

  Giải đấu sẽ diễn ra vào 12h trưa thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 09/12. Ngay cuộc chiến đầu tiên chứng kiến màn ra trận của [GTV] Nicolas gặp [OS] Tính Conan và [GTV] Darkvegas gặp [OS] Duy Bình. 10 cuộc đối đầu trong 5 tuần liên tiếp hứa hẹn sẽ tạo nên những cuộc thư hùng nảy lửa.

  Đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để Ocean Storm khẳng định tên tuổi của mình sau gần nửa năm ra mắt cộng đồng. Đối với GameTV, họ có màn ra mắt mùa bóng mới không thực sự ấn tượng. Tuy nhiên, những chức vô địch gần đây của những cái tên trẻ giúp “Những chiến binh” GameTV có thể tự tin vào sự trở lại.

  Đã rất lâu rồi những người yêu mến PES không nhìn thấy sự xuất hiện của những cái tên [GTV] MenInBlack, [GTV] Darkvegas, [GTV] Nicolas, [GTV] Hot hay [GTV] Vegeta và đây là thời điểm tuyệt vời nhất để họ tái xuất.

  Sau đây là kết quả bốc thăm các cặp đối đầu trong kèo War Team 10v10:

  1. [GTV] Nicolas vs [OS] Tính Conan 

  2. [GTV] Darkvegas vs [OS] Duy Bình

  3. [GTV] Hưng Kk vs [OS] Linh Balo

  4. [GTV] Wazza vs [OS] Eric 

  5. [GTV] MenInBlack vs [OS] Tú 3T

  6. [GTV] Thắng Zhu vs [OS] Hùng 40

  7. [GTV] Bờm Bé vs [OS] Biloka

  8. [GTV] Magneto vs [OS] Cường Già

  9. [GTV] Vegeta vs [OS] Thái Quân

  10. [GTV] Hot vs [OS] Trung Mập

  Toàn bộ các trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 12h00 trưa thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 09/12 và được phát sóng trực tiếp tại fanpage GameTV PES Team.