Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  Hải Phòng lên ngôi vương tại giải PES liên tỉnh quy mô nhất từ trước đến nay

  Ngũ Hổ Bắc Bộ là giải đấu phong trào có quy mô liên tỉnh đầu tiên tại cộng đồng PES VIệt. Với sự góp mặt của 5 tỉnh gồm: Hải Phòng, Tuyên Quang, Hà Giang, Yên Bái và chủ nhà Thái Nguyên, giải đấu diễn ra ngày hôm qua (13/8) đã đem đến sân chơi hấp dẫn cho cộng đồng PES của 5 tỉnh miền Bắc này. 

  Trước giải đấu, hai đội được đánh giá cao nhất là Hải Phòng và Tuyên Quang không chỉ bởi sự phát triển của 2 cộng đồng này mà còn bởi sự tham gia của các game thủ như Lâm Béo hay Bùi Thịnh Phát. Những diễn biến ngày hôm qua là minh chứng cho điều đó. Với sức mạnh vượt trội hơn 4 đội còn lại, Hải Phòng của Phương Gầy và Lâm Béo đã cán đích ở vị trí số 1 với 24 điểm. Về thứ nhì là Tuyên Quang và Yên Bái cùng được 10 điểm nhưng thành Tuyên mới đoạt ngôi vị á quân bởi hơn hẳn về hiệu số. Giải ba, tư, năm lần lượt về tay các đoàn Yên Bái, Thái Nguyên và Hà Giang. Kết thúc Ngũ Hổ Bắc Bộ, chúng ta lại thấy thêm 1 góc nhìn mới của cộng đồng PES Việt Nam, họ đã chứng minh rằng PES không chỉ là 1 trò chơi, 1 bộ môn esports mà đó còn là cầu nối gắn kết những con người cùng chung đam mê, là sân chơi để những người con từ các vùng đất khác nhau chia sẻ sở thích. Một số hình ảnh nổi bật của giải đấu Ngũ Hổ Bắc Bộ:

  Các team thể hiện màu cờ sắc áo của địa phương mình

  5 đoàn PES thủ chụp ảnh lưu niệm

  Team PES Thái Nguyên

  Tuyên Quang đoạt ngôi Á Quân

  Hải Phòng với chức vô địch

  Mong rằng đây sẽ là sân chơi thường niên cho toàn bộ cộng đồng các tỉnh thành không chỉ tại miền Bắc mà tại cả cả nước có cơ hội giao lưu, gắn kết với nhau. PESTV xin được gửi lời chúc mừng tới BTC và toàn thể 5 đoàn game thủ đã góp phần giúp phát triển cộng đồng PES tại địa phương mình. 

  Video xem lại trận đấu sẽ được đăng tải trên: pes.tv/video.

  Ola