Hướng dẫn tải PES 2017 Mobile trên iOS và Android

PES 2017 Mobile hiện đã được phát hành trên 2 kho ứng dụng App Store và Google Play. Tuy nhiên, Konami vẫn chưa chính thức cho phép người chơi tại Việt Nam tải về trên 2 kho ứng dụng này. Sau đây, PESTV sẽ hướng dẫn các bạn cách tải PES 2017 phiên bản di động.

iOS 

Bước 1: Mở ứng dụng Settings trên màn hình chính của iPhone/iPad, chọn iTunes & App Store. Lúc này, thông tin Apple ID của bạn sẽ hiện ra ở cửa sổ bên trái. Bạn chạm đầu ngón tay vào Apple ID của mình.

Bước 2: Rồi chọn tiếp vào View Apple ID. Apple sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu mới cho xem Apple ID. Bạn nhập mật khẩu như được yêu cầu để sang bước tiếp theo.

Bước 4: Ở cửa sổ tiếp theo, bạn chọn vào phần Country/Region.

Bước 5: Chọn tiếp Change County or Region.

Bước 6: Chọn vào United States.

Bước 7: Bạn nhấn vào nút Agree ở cửa sổ tiếp theo để đồng ý với các điều khoản sử dụng, chính sách quyền riêng tư của Apple.

Bước 8: Nếu không muốn sử dụng các tài khoản thanh toán để mua ứng dụng, game trên App Store, hãy chọn vào None. Bạn cũng sẽ phải điền các thông tin như họ tên, địa chỉ... ở bên dưới để hoàn tất đăng ký.

Bước 9: Như vậy là Apple ID của bạn đã có thể dùng được để tải PES 2017 Mobile.

Android:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng TunnelBear VPN trên smartphone của mình. Ứng dụng này hiện đang có sẵn trên CH Play, hoặc bạn có thể click vào đây để tải về.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong các bạn mở TunnelBear VPN lên, ở lần đầu sử dụng ứng dụng sẽ yêu cầu bạn tạo tài khoản, bạn chỉ cần nhập tên, email và mật khẩu là có thể tạo tài khoản rất nhanh chóng.

Bước 3: Ấn ON ở phía trên cùng. Sau đó chọn quốc gia United States (Mỹ)

Bước 4: Mở ứng dụng Setting (Cài đặt) Application (Ứng dụng) All Application (Tất cả ứng dụng) → tìm “Google Play Store”. Chọn Clear Cache (Xóa bộ nhớ đệm), sau đó chọn Force Stop (Buộc dừng)

Bước 3: Bây giờ các bạn có thể vào lại CH Play để tải PES 2017 Mobile

Trên đây là một trong những cách giúp các bạn tải về PES 2017 Mobile, chúc các bạn may mắn!

Ola