Konami chính thức là đơn vị tổ chức giải đấu eSports của UEFA

Thông báo mới đây trên trang chủ của Konami.

Nhà sản xuất Konami đã xác nhận rằng PES LEAGUE WORLD TOUR 2018 sẽ trở thành giải đấu eSports chính thức của UEFA Champions League.

Kể từ năm 2009, Konami đã hợp tác cùng liên đoàn bóng đá Châu Âu - UEFA để đem tới bản quyền của một trong những giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh UEFA Champions League vào trong game.

''Chúng tôi đang hướng tới mùa giải PES eSports và đây là cơ hội để người chơi, khán giả tiếp tục gắn bó với thương hiệu UEFA Champions League'' ông Guy-Laurent Epstein, giám đốc sự kiện và makerting của UEFA nói. 

Hideki Hayakawa, chủ tịch Konami phát biểu: ''Chúng tôi vui mừng khi được làm việc với UEFA vì cơ hội này không chỉ mang tới trải nghiệm thú vị cho game thủ tham gia mà còn đem tới fan hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới cơ hội thưởng thức giải đấu PES qua các sự kiện offline hoặc các kênh live-stream''.

Như vậy, chắc chắn rằng, quy mô của PES League - giải đấu PES chính thức của Konami năm nay sẽ lớn chưa từng thấy với việc đổi tên thành PES LEAGUE WORLD TOUR 2018 cùng sự kết hợp với UEFA để đem tới các giải đấu offline cùng việc live-stream. Mong rằng, với những thay đổi tiến bộ trên, các game thủ trong mùa giải PES 2018 sẽ được trải nghiệm 1 phiên bản PES có tính eSports chưa từng có.

Ola