Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  Luis Suarez lên bìa đĩa PES 2018, trở thành đại sứ mới cho thương hiệu PES

  Nhà sản xuất Konami mới công bố sự hiện diện của siêu sao người Uruguay - Luis Suarez trong 1 vai trò mới.

  Theo thông cáo báo chí của Konami, Suarez sẽ là ngôi sao bìa đĩa PES 2018 phiên bản Châu Âu. Tiền đạo Barcelona phát biểu: "Tôi là 1 fan lớn của PES vậy nên việc trở thành ngôi sao bìa đĩa thực sự là 1 vinh dự cho tôi. Mỗi năm, các phiên bản PES càng ngày càng hay hơn và lượng lớn công việc của NSX để làm ra game này đã được thể hiện. Tôi không thể tin nổi rằng hình ảnh tôi trong PES 2018 rất thật và như ngoài đời. Đơn giản là tuyệt vời"

  Suarez đang hướng tới mùa giải PES 2018 với hơn 100 lần ra sân và hơn 100 bàn thắng cho Barcelona, giúp CLB đoạt chức vô địch UEFA Champions League năm sau.

  "Luis Suarez là tiền đạo hay và hoàn thiện nhất thế giới. Chúng tôi hy vọng rằng anh ấy sẽ trở thành vua phá lưới trong mùa giải tới. Chúng tôi rất vui mừng khi được làm việc với Suarez và đầu tư rất nhiều tài nguyên để tái tạo kỹ năng và chuyển động của anh ấy trong PES 2018. Chúng tôi sẽ cho ra mắt bản build mới của PES 2018 tại hội chợ Gamescom và không thể chờ đợi tiếp để thấy các fan có cơ hội trải nghiệm gameplay mới và hình ảnh vô cùng thật của Luis Suarez" Jonas Lygaard - Giám đốc thương hiệu và phát triển kinh doanh Konami nói. 

  Cùng với việc trở thành đại diện bìa đĩa PES 2018 phiên bản Châu Âu, Luis Suarez cũng sẽ là đại sứ mới của thương hiệu PES toàn cầu.

  Chúng ta sẽ thấy sự xuất hiện của Su thỏ trên PES 2018 bản Châu Âu - Premium Edition. Ngoài ra, một phiên bản cao cấp hơn là Legendary Edition sẽ được Konami phát hành với sự xuất hiện của 5 ngôi sao trên bìa đĩa gồm: Messi, Suarez, Neymar, Iniesta và Sergi Roberto. Khi mua phiên bản này, người chơi sẽ được sở hữu bìa đĩa dạng thép kim loại, 1 USB thương hiệu PES và hàng loạt ưu đãi trong game bao gồm: 1 FC Barcelona Agent, 1 Premium Partner Agent 80+, 1 ngôi sao UEFA Champions League, Usain Bolt, 4 start-up agent đại diện các vị trí trên sân và 1000 điểm myClub.

  Tại Nhật Bản, phiên bản nội địa với tên gọi Winning Eleven 2018 sẽ có sự góp mặt của các tuyển thủ ĐTQG Nhật Bản trên bìa đĩa.

  PES 2018 sẽ được chính thức phát hành vào ngày 14/9 trên PS4/PS3, Xbox One/Xbox 360 và Steam (PC). Những thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật trên website pes.tv.

  Ola