Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  [MYM] Jesus: "Phải chủ động "mua hành" của Duy Mập và Figo"

  Tại giải đấu GameTV x MYM - Bắc Nam Cup 2017, game thủ Sài Gòn [MYM] Jesus đang là một trong những nhân tố trẻ tài năng của Meet Your Master. Anh đã loại lần lượt [GTV] FangZ và [GTV] Hot trong lượt thi đấu vào thứ 2 (31/8) vừa rồi. Hôm nay, chúng ta hãy cùng trò chuyện với chàng trai trẻ này nhé.

  Chào [MYM] Jesus, bạn hãy giới thiệu 1 chút về bản thân mình nhé.

  Xin chào các bạn khán giả của PESTV, mình là [MYM] Jesus. Tên thật là Đỗ Thái Thiên Phúc, mình sinh ngày 4/11/1991 và hiện đang làm kinh doanh tư nhân cùng gia đình ở TP.Hồ Chí Minh. Mình biết đến leader MYM - anh DonQ (Quý Nguyễn) từ PES 2010. Ở thời điểm đó cũng nhận được lời mời vào team nhưng do vướng việc học nên phải tới cuối năm 2016, tại giải PTK Random Cup thì mình mới bắt đầu tham gia Meet Your Master.

  Ở trong một tập thể mạnh như MYM, Jesus có học được gì từ những đàn anh đi trước như Figo hay Duy Mập?

  [MYM] Figo và [MYM] Duy Mập là 2 game thủ mình nghe danh từ rất lâu và cũng muốn đạt đến trình độ như thế nên khi vào team, mình phải chủ động tìm "mua hành" của các đàn anh này. Phải "cố đấm ăn xôi" như vậy thì mới lên được trình như hôm nay.

  [MYM] Jesus (hàng dưới bên phải) cùng các thành viên trong team

  Nói 1 chút về giải đấu GameTV x MYM - Bắc Nam Cup 2017 đang diễn ra nhé. Bạn đánh giá như thế nào về giải đấu này và cũng như màn trình diễn của bản thân trong lượt đấu vừa qua?

  Đối với mình, mọi game thủ chuyên nghiệp luôn là trở ngại lớn nên mình không đánh giá thấp trước mỗi trận đấu cả, đặc biệt là [GTV] Hot. Anh ấy đã đá cân bằng với [AOA] Hoàng Yolo chứng tỏ rằng trình độ chuyên môn của [GTV] Hot rất cao. Mình sẽ cố gắng lọt vào sâu trong các lượt đấu tiếp. Còn về giải đấu đang diễn ra thì mình nghĩ đây là cơ hội lớn đối với mình để thi đấu với các game thủ miền Bắc.

  Trận đấu [MYM] Jesus vs [GTV] Hot trong lượt vừa qua

  Chiều nay, bạn sẽ đối đầu với [GTV] N.E.N hoặc có thể là cả với [GTV] Anytime. Bạn có thể dự đoán vui về kết quả trận đấu được không?

  Mình chưa biết rõ lối chơi của [GTV] N.E.N nhưng sẽ thi đấu hết sức và mong rằng tỉ số với [GTV] N.E.N sẽ là 3-2 nghiêng về mình. Còn với [GTV] Anytime thì có thể là hòa 3-3.

  Cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện, chúc bạn sẽ thi đấu tốt vào tối nay.

  PESTV sẽ phát sóng trực tiếp lượt đấu giữa [MYM] Jesus gặp [GTV] N.E.N vào lúc 18h30 tối nay, kính mong sự theo dõi của quý khán giả.

  Ola