[MYM] Tâm Figo 6-0 [AOA] Hoàng Yolo: Sức mạnh vượt trội của kẻ dẫn đầu

Có thể nhiều người đánh giá [MYM] Tâm Figo cao hơn nhưng thật khó để nghĩ tới kịch bản rằng [AOA] Hoàng Yolo phải chấp nhận thất bại trắng trước người đàn anh. 

Một cuộc đụng độ mới lạ và đáng được mong đợi nhưng kết quả sau đó khiến khán giả có phần hụt hẫng khi [AOA] Hoàng Yolo thất bại hoàn toàn trước đại diện đến từ thành phố mang tên Bác trong một buổi showmatch diễn ra chỉ vỏn vẹn hơn 2 tiếng đồng hồ. 

Khởi đầu với đội tuyển Pháp và đã có 2 lần vươn lên dẫn trước trong hiệp đấu đầu tiên, tuy nhiên [MYM] Tâm Figo đã rất xuất sắc lội ngược dòng giành chiến thắng với tỷ số 5-2. Thêm một lần thử sức với “Những chú gà trống” và thảm bại trước khi [AOA] Hoàng Yolo quyết định lựa chọn Real Madrid. 

Tuy nhiên, tình hình thậm chí bi đát hơn nhiều cho đại diện tới từ AOA. Nếu như Pháp chỉ để thua ở trong những tình huống nhất định thì Real trong tay [AOA] Hoàng Yolo lại tỏ ra rất bạc nhược và thiếu đường nét. Cứ sau mỗi bàn thắng của [MYM] Tâm Figo là Yolo lại thay đổi đội hình thi đấu. Điều đó cho thấy sự bế tắc và không tìm ra con đường đi của mình, đó đơn giản là lý do khiến anh thất bại hoàn toàn trong kèo đấu hôm qua. 

Về phía [MYM] Tâm Figo chẳng còn mỹ từ nào đủ để dành cho anh khi tự biến trận chiến thành show diễn diễn của riêng mình. Phối hợp nhanh và chuẩn xác, những pha ban bật nhỏ tới chọc dài cho Ronaldo xử lý đều rất chuẩn mực. Quan trọng hơn cả là những cú sút advance vẫn phát huy sức mạnh tuyệt đối so với sự vô duyên tới từ [AOA] Hoàng Yolo. 

Trận đấu đầu tiên của kèo đấu. Xem lại toàn bộ kèo đấu tại ĐÂY

Chiến thắng vỗ mặt của [MYM] Tâm Figo có thể khiến cuộc đụng độ giữa 2 game thủ này khó lòng tái diễn. Dễ hiểu khi kết quả thắng 6-0 trước leader của AOA cũng khiến kèo đấu tại Hải Phòng của anh với [AOA] Lâm Béo bị hủy bỏ. Rõ ràng rất khó để đối diện với [MYM] Tâm Figo lúc này. 

[MYM] Tâm Figo và [AOA] Hoàng Yolo sau kèo đấu

Đối với [AOA] Hoàng Yolo anh tiếp tục khởi đầu khá chậm chạp ở những mùa bóng mới. Còn nhớ ở mùa giải PES 2017, leader của AOA cũng mất tới gần 4 tháng loay hoay với Barcelona trước khi tìm ra “chân lý” advance cùng Real Madrid. Bởi vậy, những người yêu mến AOA có thể tin rằng thất bại này sẽ không khiến anh gục ngã, trái lại sẽ có ngày Hoàng Yolo trở lại mạnh mẽ hơn nhiều!

QM