[MYM] Tâm Figo vs [AOA] Hoàng Yolo: Ngày ấy cuối cùng đã tới

Sau những ngày tháng mòn mỏi chờ đợi, cuộc đối đầu giữa 2 game thủ thuộc diện nhiều fan nhất 2 miền Nam Bắc sẽ chính thức diễn ra trong phiên bản PES 2018. 

Điểm chung giữa 2 game thủ [MYM] Tâm Figo và [AOA] Hoàng Yolo có lẽ là những cú sút advance trứ danh khiến họ tạo dựng tên tuổi trong lòng NHM. Nếu như đại diện tới từ Sài Gòn có thể coi là 1 trong những người đầu tiên khám phá ra cách dứt điểm độc đáo này thì đại diện tới từ AOA lại khiến khán giả trải qua đủ các cung bậc cảm xúc khi từng hạ [ST] Quân Bi tới 9-2 với những cú đại bác advance như muốn làm…thủng tivi. 

Dẫu vậy, ngoài những lần gặp nhau tại các giải đấu thì chưa từng có kèo showmatch phân tài cao thấp nào giữa 2 game thủ này. [MYM] Tâm Figo luôn là người đưa ra lời mời nhưng [AOA] Hoàng Yolo luôn khiến người đàn anh phải hụt hẫng với những lời từ chối. 

Nhưng sau bao nhiêu ngày tháng mòn mỏi chờ đợi, ngày ấy cuối cùng đã tới. [AOA] Hoàng Yolo trong một phút nao lòng là đã gật đầu đồng ý trước tấm thịnh tình của người anh đã bỏ rất nhiều công sức để đặt chân tới Thủ đô. Khán giả đương nhiên là người hưởng lợi nhất khi được tận hưởng thêm 1 kèo đấu đỉnh cao. Và [MYM] Tâm Figo có thêm cơ hội để chứng minh thất bại nghẹt thở trước [ST] Quang Barca chỉ là cú sảy chân. 

Đối với [AOA] Hoàng Yolo, anh đang có phong độ rất cao sau khi cùng các đồng đội hạ gục GameTV trong kèo 6v6 gần đây với tỷ số 6-4. Tuy nhiên, màn trình diễn của leader AOA vẫn chưa đúng như kỳ vọng, điểm tích cực có lẽ là sự mới lạ từ đội bóng Pháp mà anh lựa chọn. Bởi vậy, khán giả có thể mong chờ game thủ tới từ Hà Nội sẽ tiếp tục lựa chọn những đội bóng đặc biệt thay vì chỉ Real Madrid. 

[ST] Quang Barca và [MYM] Tâm Figo

Sự già dơ tới từ [ST] Quang Barca và [MYM] Figo là điều khán giả được tận hưởng trong kèo showmatch cách đây ít ngày. Nhưng cuộc đối đầu vào ngày mai sẽ là 2 trường phái đối lập giữa một bên là lối đá chỉn chu của [MYM] Figo còn bên kia là sức trẻ và sự đột biến của [AOA] Hoàng Yolo.

QM