''Ngã ngửa'' trước hình ảnh tuyệt mỹ của svđ Emirates trong PES 2018

Bản cập nhật Data Pack 2.0 của PES 2018 sẽ có thêm sân vận động Emirates.

Phiên bản cập nhật tiếp theo của PES 2018 đang làm nức lòng các fan trung thành khi nhà sản xuất Konami thông báo rằng họ sẽ sửa lại các lỗi về gameplay và tinh chỉnh đồ họa. Trong phần đồ họa, hai sân vận động sẽ được thêm mới. Đó là sân Estadio Nacional de Chile và một sân đấu nữa được Konami giữ bí mật đến phút chót. 

Hôm qua, một loạt hình ảnh leak đã được đăng tải trên mạng. Không phải đâu khác mà đó chính là sân vận động Emirates của câu lạc bộ Arsenal. Như chúng ta đã biết, nhà sản xuất tới từ Nhật Bản đã chính thức trở thành đối tác của Arsenal từ đầu mùa giải năm nay. Ngoài việc có được bản quyền hình ảnh, scan 3D cầu thủ thì việc đưa sân nhà của các pháo thủ vào PES 2018 là điều hiển nhiên.

Hình ảnh được leak ra từ bản Data Pack 2.0

Thành thật mà nói, nếu nhìn lướt qua thì chắc hẳn hầu hết mọi người đều nghĩ rằng đây là hình ảnh thật. Thực sự, Konami đã làm quá tốt trong việc mô phỏng sân Emirates. Đây là món quà không chỉ dành cho các fan PES mà còn dành cả cho các Gooners, những cổ động viên nhiệt thành của Arsenal. 

Vẫn tiếp tục là những shot hình bị leak khác, Coutinho - tiền vệ Liverpool xuất hiện như ''nam thần'' qua Data Pack 2.0

Chàng tiền vệ người Brazil là một trong số các cầu thủ được nhà sản xuất ưu ái scan full body. Qua đó, hình dáng, cử chỉ khuôn mặt và cả hình săm được mô phỏng hoàn toàn chính xác tới từng milimet. 

Bản cập nhật Data Pack 2.0 sẽ được tung ra vào ngày hôm nay, 16/11. Các PES thủ hoàn toàn có thể tải xuống miễn phí sau khi nhận được thông báo từ hệ máy của mình (PlayStation, Xbox, Steam).

Ola