Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  Ngũ Hổ Bắc Bộ: Thần đồng Tuyên Quang đối đầu Top 1 Hải Phòng trước thềm giải đấu

  Ngày mai, giải đấu PES phong trào Ngũ Hổ Bắc Bộ mới khởi tranh. Tuy nhiên, tối nay, một trận đấu không kém phần hấp dẫn sẽ được gửi tới quý vị khán giả. Đó chính là showmatch: [TQ] Bùi Thịnh Phát gặp [HP] Lâm Béo.

  Tuổi đời của cả hai game thủ quá chênh lệch nhưng nếu so về kỹ năng và trình độ thì cả hai đều là ngang bằng. [TQ] Bùi Thịnh Phát là một trong những thần đồng hay nhất cộng đồng PES Việt hiện tại. Dù sinh năm 2003 (14 tuổi) nhưng Phát đã có những dấu ấn riêng trong cộng đồng PES Việt Nam. Từng tham dự các giải đấu chuyên nghiệp như Bóng Đá Fan Cup 2016, PES Team Challenge Cup 2016,...[TQ] Bùi Thịnh Phát đã chứng minh cho khán giả thấy rằng, "tài không đợi tuổi"

  [TQ] Bùi Thịnh Phát vs [ST] Tuấn Anh Hoàng - Bóng Đá Fan Cup 2016

  Đối thủ của Phát là Lâm Béo, game thủ hiện tại đang được đánh giá là số 1 Đất Cảng. Hải Phòng có lẽ là khu vực có tốc độ phát triển cộng đồng PES nhanh thứ nhì miền Bắc (sau Hà Nội) với những team như The First, AOA Hải Phòng hay La Masia. Giữa rừng hoa phượng đỏ như thế, Lâm Béo - game thủ thuộc team The First nổi lên như một đóa hoa đẹp nhất và thơm nhất. Với lối đá thuyết phục, PES thủ này đã đạt vô số danh hiệu lớn và nhỏ tại Đất Cảng và xứng đáng với biệt danh "độc cô cầu bại" của Hải Phòng.

  Trận showmatch ngày hôm nay sẽ là màn tập rượt cuối cùng của 2 game thủ này trước thềm Ngũ Hổ Bắc Bộ. Liệu chiến thắng sẽ thuộc về tay chơi trẻ tuổi người Tuyên Quang hay Lâm Béo sẽ xứng danh người con Đất Cảng? Mời các bạn theo dõi trực tiếp lúc 19h00 tối nay (12/8) trên PESTV.

  Ola