Nhà vô địch Indonesia lên dây cót tinh thần trước cuộc đối đầu với Đội tuyển PES Việt Nam

Cuộc chạm trán giữa Indonesia và Việt Nam sẽ diễn ra vào tối nay.

Sau 2 chiến thắng ròn rã với tỉ số cách biệt 4-0 trước các đối thủ tới từ Thái Lan và Hồng Kông (Trung Quốc), tối nay, đội tuyển PES Việt Nam 1 ở thể loại 2v2 nối tay của Tính Conan và Duy Trần sẽ gặp 1 bức tường khó cản hơn, đó là Indonesia.

Tại PES League Asia 2v2 Tournament - Vòng loại Indonesia, bộ đôi Qwa và Ananta đã xuất sắc vô địch để giành tấm vé tham dự VCK Châu Á ở Băng Cốc, Thái Lan vào cuối tháng 1 này. Ngay sau đó, tại TP.Hồ Chí Minh, ở vòng loại Việt Nam, khu vực phía Nam, Tính Conan và Duy Trần ắm trọn tấm vé tới xứ chùa vàng. Có thể nói, ở khu vực Đông Nam Á, Indonesia đang sở hữu 1 cộng đồng PES mạnh hàng đầu khu vực và có khá nhiều duyên nợ với các game thủ Việt Nam. 

Ady Qwa và Ananta (phải) tại PES League Asia 2v2 Tournament - Vòng loại Indonesia

Trận giao hữu tới đây sẽ là 1 lần tập rượt quan trọng giúp cả 2 đội tuyển tìm ra những đấu pháp phù hợp cho cuộc chiến căng go sắp tới trên đất Thái để rồi biết đâu đấy, những lá thăm may rủi lại đưa Việt Nam và Indonesia gặp nhau tại sân chơi lớn nhất châu lục.

Ngay trước trận giao hữu, Qwa đã lên dây cót tinh thần: "Bất kỳ ai đều có thể rèn luyện để trở thành 1 chiến binh, nhưng tôi là thành viên của team và tôi dựa vào team của mình. Tôi theo nó và hy sinh vì nó bởi vì team của tôi (không phải 1 cá nhân) là nhà vô địch"

Những phát biểu đầy mạnh mẽ của Qwa liệu có giúp cho anh cùng Ananta gây nên sóng gió trước Việt Nam vào tối nay? Mời các bạn theo dõi trận đấu giao hữu 2v2 giữa Việt Nam và Indonesia vào lúc 20h00 tối nay (3/1) trên website pes.tv hoặc fanpage PESTV.