Những con số ấn tượng của PESTV Online Cup Season 1 và tất cả đã sẵn sàng cho Season 2

Giải đấu PESTV Online Cup lần đầu tiên do PESTV tổ chức đã thành công vượt sự mong đợi, hãy cùng chúng tôi điểm qua những con số ấn tượng ở giải đấu lần này cũng như sẵn sàng cho giải đấu tiếp theo diễn ra ngay trong tháng 11.

3.000

Đó là số lượt xem trực tiếp nhiều nhất ở trận chung kết giữa Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh, chỉ tính riêng trên hạ tầng Facebook. Những hạ tầng khác như trang chủ Pes.TV cũng như MobiTV vẫn đang được chúng tôi thống kê nhưng chắc chắn đã cao hơn rất nhiều so với Facebook.

9.

9 ngày liên tiếp, PESTV mang tới cho khán giả những trận đấu hấp dẫn nhất với số lượt theo dõi trực tiếp trên Facebook tăng dần đều.

15 và 60.

12 lượt đấu vòng bảng, 2 lượt đấu bán kết và 1 trận chung kết tạo nên 15 lượt đối đầu với 60 trận đấu vô cùng hấp dẫn nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng PES trên cả Việt Nam.

182.

Đó là số bàn thắng của giải đấu, trong đó có rất nhiều pha lập công mãn nhãn, những siêu phẩm nhất là những cú lốp bóng điệu nghệ của Tùng Lâm tới từ Hà Nội.

16.

Đó là số đội bóng xuất hiện tại giải đấu lần này, việc các game thủ không được chọn trùng đội trong 1 ngày đấu khiến cho PESTV Online Cup xuất hiện rất rất nhiều đội bóng mới được game thủ ưa thích như Man City, Arsenal, Brazil, Argentina, Atletico Madrid và thậm chí là cả Leicester.

Đó là một vài con số ấn tượng tại PESTV Online Cup lần 1, thành công ngoài dự kiến của giải đấu là tiền đề để chúng tôi nhanh chóng bắt tay vào giải tiếp theo.

Gần như ngay lập tức, PESTV Online Cup II sẽ được diễn ra ngay trong tháng 11 này. Với sự quan tâm cực lớn của NHM trên cả nước, PESTV quyết định sẽ tăng gấp đôi số game thủ lên con số 16.

Chúng tôi hiểu rằng, từng đó vẫn chưa thể đáp ứng hết được nhu cầu và sự nhiệt thành tới từ các bạn khán giả. Tuy nhiên, để đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật cũng như chất lượng chuyên môn tốt nhất, PESTV Online Cup Season 2 sẽ chỉ tăng gấp đôi số game thủ so với Season 1.

Thành công ngoài mong đợi của giải đấu đầu tiên hướng tới những giải đấu PESTV Online Cup tiếp theo thành công hơn nữa từ chất lượng chuyên môn cho tới sự quan tâm của NHM dành cho môn thể thao Vua.

Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của game thủ cũng như những người hâm mộ và hẹn gặp lại các fan của PESTV Online Cup ngay trong tháng này.

QM