Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  Những điều bạn cần biết về PES 2018 đang được giới thiệu tại Gamescom

  PES 2018 đã có màn ra mắt không hề làm fan thất vọng tại hội chợ Gamescom 2017 ở Đức. Sau đây là những thông tin mà Konami đã công bố:

  1. Demo:

  Ngày phát hành phiên bản Demo đã được ấn định vào 30/8 và game thủ sẽ có 14 ngày trải nghiệm trước khi phiên bản chính thức ra mắt. 12 đội bóng bản quyền sẽ góp mặt trong Demo bao gồm 3 câu lạc bộ đối tác: Barcelona, Dortmund, Liverpool, gã khổng lồ nước Ý Inter Milan, các câu lạc bộ Nam Mỹ: Flamengo, Colo-colo, Corinthians và 3 đội tuyển quốc gia: Brazil, Đức, Argentina.

  Mặc dù tháng 7, các PES thủ đã được thưởng thức bản Beta nhưng đây chỉ là phiên bản để nhà sản xuất thử nghiệm sự ổn định của việc đá online và nó đã dùng bản build khá cũ. Demo chính là cơ hội cho các fan có cái nhìn trực quan nhất về PES 2018.

  2. Bản quyền:

  Các đội tuyển quốc gia Anh, Bỉ, Ba Lan và xứ Wales sẽ có đầy đủ bản quyền trong PES 2018. Tại Gamescom, Konami cũng công bố thêm 2 nửa thành Milan: Inter, AC cùng với Arsenal, Atletico Madrid. Đội bóng khác như CH Séc cũng được phát hiện là có bản quyền thông qua trailer.

  Các bạn có thể theo dõi toàn bộ các CLB bản quyền và sân vận động qua ĐÂY

  3. Huyền thoại:

  Sau những Ivan Zamorano, Marcelo Salas, Romario, Socrates, Diego Maradona và David Beckham đã được công bố từ trước. Konami đã giới thiệu thêm 5 cựu danh thủ của Dortmund: Lars Ricken, Michael Zorc, Karl-Heinz Riedle, Jorg Heinrich và Norbert Dickel cùng 3 ngôi sao 1 thời của đội bóng thành phố cảng Liverpool: Robbie Fowler, Ian Rush và Michael Owen.

  4. PES League:

  Gamescom 2017 đã đem đến cho game thủ những thông tin đầu tiên về PES League. Năm nay, giải đấu sẽ diễn ra theo 3 vòng và tính điểm tích lũy. Game thủ nào có điểm tích lũy cao nhất sẽ được tham dự vòng chung kết vào mùa hè năm 2018.

  PES 2018 sẽ được phát hành vào ngày 14/9 trên hệ máy PS4/PS3, Xbox One/Xbox 360 và PC. PESTV sẽ liên tục cập nhật những tin tức mới nhất tại website pes.tv.

  Ola