Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  NÓNG 100 ĐỘ: PES thủ hàng đầu Việt Nam chạm trán Top 4 Thế Giới

  Giao hữu PES quốc tế: Việt Nam vs Hà Lan.

  Sau chuỗi trận giao hữu giữa các game thủ PES Việt Nam và đối thủ thuộc hàng top ở châu lục - Hồng Kông, các khán giả của PESTV lại được tiếp tục theo dõi những trận đấu giao hữu quốc tế tiếp theo, nhưng lần này là ở đẳng cấp thế giới.

  [OS] Linh Balo, thành viên team Ocean Storm tại TP.HCM có lẽ không là cái tên xa lạ với các fan PES nước nhà. Ở phiên bản PES 2017, game thủ Sài Thành đạt ngôi á quân tại giải đấu vô địch quốc gia do PESTV tổ chức - PES Vietnam Championship 2017. Anh sẽ lần lượt đối đầu với 2 game thủ cực mạnh tới từ Hà Lan.

  Linh Balo - Top 2 PES Vietnam Championship 2017

  Nếu là một người thường xuyên theo dõi các giải đấu quốc tế, Oneill và Indominator chắc chắn sẽ được nhiều khán giả biết đến. Oneill - top 1 PES Hà Lan, ở mùa PES 2017, anh về nhì tại PES League Châu Âu mùa 1 và về hạng tư tại PES League World Finals cách đây không lâu. Nhiêu đây cũng đủ để chứng tỏ đẳng cấp của một ''tay chơi'' thượng hạng đẳng cấp quốc tế. 

  Oneill và ngôi á quân tại PES League Châu Âu Mùa 1 hồi đầu năm

  Trong khi đó, Indominator - top 2 PES Hà Lan được biết đến với việc lọt vào top 16 PES League Châu Âu Mùa 2, giải đấu được tổ chức tại Liverpool hồi tháng 4. Một điều thú vị khác là Indominator là một game thủ gốc Indonesia. Cả Oneill lẫn Indominator hiện đều đang thuộc biên chế của team Esports hàng đầu Hà Lan - Bundled.

  Indominator (phải) từng giành chức vô địch giải đấu 2vs2 và đoạt tấm vé xem trận chung kết C1

  Lần lượt đối đầu với 2 PES thủ có trình độ hàng đầu thế giới, đây sẽ là thuốc thử liều cao dành cho anh và PES Việt Nam trước các đối thủ hàng đầu thế giới. 

  Kính mời quý khán giả theo dõi 2 lượt trận giao hữu quốc tế giữa Việt Nam và Hà Lan vào lúc 16h00 chiều nay (18/11) và chiều mai (19/11) trên website pes.tv, fanpage PESTV và ứng dụng MobiTV.

  Ola