Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  PES 2017 Mobile đạt 10 triệu lượt tải về

  Chỉ còn 1 tuần nữa, hội chợ game lớn nhất thế giới - E3 2017 sẽ diễn ra và tại đây PES 2018 sẽ bắt đầu có màn ra mắt trước công chúng. Dù vậy, điểm nhấn lớn của Konami trong tuần vừa qua vẫn là ở PES 2017 Mobile.

  PES 2017 mới đây đã đạt số lượng hơn 10 triệu lượt tải về sau 2 tuần ra mắt. Trong thông báo mới của mình, nhà sản xuất Konami nói :"....phiên bản PES 2017 Mobile ra mắt vào ngày 24/5, cập bến App Store và Google Play tại xấp xỉ 150 quốc gia đã đạt 10 triệu lượt tải về,

  PES 2017 Mobile được phổ biến rộng rãi toàn cầu nhờ vào trải nghiệm chơi thực tế lấy từ phiên bản trên console, giúp cho game thủ thưởng thức game mọi lúc, mọi nơi. Sau khi ra mắt vào ngày 24/5, PES 2017 Mobile đã đứng ở vị trí số 1 tại kho ứng dụng App Store (mục Game) ở 92 quốc gia bao gồm: Nhật Bản, Italia, Tây Ban Nha và Mexico".

  Có thể thấy, PES 2017 đang được đón nhận sự quan tâm đông đảo không chỉ của fan PES toàn cầu mà cả những người chơi không chuyên trên smartphone. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, trò chơi vẫn chưa có mặt trong các kho ứng dụng ở Việt Nam. Các fan PES Việt nếu muốn trải nghiệm vẫn có thể "lách luật" bằng cách fake IP theo hướng dẫn tại ĐÂY.

  Ola