Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  [PES 2018] 4 điều đáng để bạn chờ đợi tại Gamescom 2017

  Ngày mai, một trong những hội chợ game có quy mô lớn nhất thế giới là Gamescom 2017 sẽ được diễn ra tại Cologne, Đức. Như thường lệ, đây sẽ là sân diễn cuối cùng của PES 2018 trước khi tới tay fan hâm mộ. Sau đây là 4 điều đáng để các PES thủ chờ đợi tại Gamescom 2017.

  1. Bản quyền và đối tác

  Năm ngoái, Borussia Dortmund chiếm trọn show diễn nơi đây với sự góp mặt của 2 ngôi sao: Aubameyang và Kagawa. PES 2018 năm nay đã có trong tay những đối tác cũ và mới là Barcelona, Dormund, Liverpool, Fulham, Valencia, các CLB Nam Mỹ và đội tuyển Brazil cùng Argentina. 

  Các đối tác cũ như Barcelona, Dortmund, Liverpool,...vẫn được Konami duy trì

  Theo như phát ngôn của đại diện nhà sản xuất, Konami sẽ tiếp tục giới thiệu  bản quyền và đối tác mới tại Gamescom năm nay và chúng ta hãy cùng đón chờ xem liệu đó là đội bóng nào.

  2. Huyền thoại:

  PES 2018 đánh dấu một năm mà Konami đưa tới 1 loạt danh thủ trong quá khứ. Đó là những Mardona, Romario, Marcelo Salas, Socrates, Ivan Zamorano hay gần đây nhất là chân sút phạt kinh điển - David Beckham. Huyền thoại luôn là thứ gia vị hảo hạng cho chất bóng riêng của PES ở chế độ myClub và chắc chắn rằng mọi fan bóng đá đều chờ đợi những gương mặt khác như Pele, Zidane, Catona hay Ronaldinho tại Gamescom 2017.

  David Beckham - Huyền thoại độc quyền của PES

  3. Gameplay:

  Chắc chắn rồi, gameplay bản demo tại Gamescom 2017 sẽ khác hoàn toàn phiên bản Beta mà chúng ta từng có dịp trải nghiệm cách đây vài tuần. Theo như nhà sản xuất, PES 2018 Beta đã sử dụng bản build cũ và nó nhằm mục đích rà soát việc thi đấu online trong khi phiên bản Demo tại Gamescom tới đây được tinh chỉnh lại gameplay bao gồm "chuyển cầu thủ, hệ thống chuyền, thủ môn, độ chân thực hình ảnh, hệ thống sút,..."

  Gameplay mới nhất của PES 2018 bị lộ

  4. Bất ngờ đón chờ:

  Aubameyang và Kagawa đã có màn ra mắt làm náo động sân khấu PES 2017 tại Gamescom năm ngoái. Những điều bất ngờ sẽ được Konami giữ đến phút chót trong năm nay. Các bạn hãy liên tục theo dõi PESTV để cập nhật những thông tin mới nhất của PES 2018 tại Gamescom nhé.

  Ola