Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  PES 2018 đổ bộ nền tảng PC

  Người chơi PS4 gọi, fan trên PC trả lời.

  Sau vài ngày cập bến các hệ máy console, PES 2018 đã đổ bộ lên hệ PC vào ngày hôm qua thông qua Steam. Đúng như những gì Konami giới thiệu, PES 2018 PC sở hữu chất lượng đồ họa và gameplay xuất sắc nhất trong vài năm gần đây, sánh ngang với nền tảng PS4/Xbox One. Đó là cơ sở để các fan PES PC, vốn có lực lượng đông đảo đón chờ sự thay đổi đột phá này. 

  Gameplay PES 2018 PC

  Fan hâm mộ ngay từ những giây phút đầu tiên đã chứng kiến một chất lượng hình ảnh và hiệu ứng vật lý ngang hàng với phiên bản PS4 và Xbox One. Mọi thứ từ ánh sáng, đổ bóng, vân phủ cho đến động tác cầu thủ nay đều mang một bước lột xác hoàn toàn mới so với PES 2017. Từ khu vực khán đài cho đến sân cỏ, mọi thứ đều được game thể hiện vô cùng sống động và bừng sáng trước mắt người chơi. ​ ​ Hình dáng cầu thủ vì thế cũng được đặc tả chân thực hơn, không còn khoác lên mình những gam màu bệch trên nền cỏ thiếu sức sống như trước. Thay vào đó từ quần áo cho đến gương mặt, PES 2018 mang một phong cách trầm tối nhưng sát thực hơn, đảm bảo một trải nghiệm gần hơn với những trận cầu thật trên màn hình TV. Những nét đẹp này còn được trợ lực bởi vô vàn bài đánh giá của các trang tin trên thế giới, cho rằng đây là một phiên bản PES chất lượng và gây áp lực nhất từ trước đến nay so với vị thế của dòng game FIFA. 

  Chất lượng đồ họa PC (Steam) đã ngang bằng PS4/Xbox One

  Ngay lúc này, các PES thủ có thể tải ngay PES 2018 PC tại ĐÂY. Cấu hình đề nghị các bạn tham khảo tại: http://pes.tv/news/hot-konami-cuoi-cung-cung-cong-bo-yeu-cau-cau-hinh-cho-pes-2018-pc/.

  Ola