Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  PES 2018 - Mê đắm trong loạt 7 "siêu tính năng" hấp dẫn

  PES 2018 vừa mới được Konami tung ra teaser trailer và loạt hình ảnh đầu tiên. Cùng với đó, nhà sản xuất đến từ Nhật Bản cũng đem đến cho game thủ những cái nhìn khái quát nhất về 7 "siêu tính năng" mới mà Konami gọi là "Super 7" (7 tính năng siêu hạng). Đặc biệt hơn, nhà sản xuất mới đây cũng nhấn mạnh rằng PES 2018 là phiên bản hay nhất mà họ từng làm trong vòng 10 năm trở lại đây, vậy chúng ta hãy cùng xem những điều hấp dẫn trong phiên bản năm nay nhé.

  1. Gameplay MasterClass (Gameplay đẳng cấp bậc thầy):

  Chất lượng gameplay nổi danh thế giới được điều chỉnh và trau chuốt một cách chính xác để tái tạo lại tính thực tế của game, bao gồm cả tăng tính thực tế của tốc độ trận đấu.

  Strategic Dribbling (Rê bóng chiến lược) giúp người chơi có được sự kiểm soát đáng kể, với việc bổ sung che chắn đối phương để bảo vệ quả bóng, cũng như các thanh điều khiển đơn giản, kích hoạt các chuyển động tinh tế, thực tế, cho các hậu vệ chân không thuận.

  Real Touch+ (Chạm thực tế+) thêm một chiều mới để kiểm soát bóng, với việc chạm toàn bộ cơ thể cho phép các bộ phận khác nhau của cơ thể kiểm soát bóng dựa trên chuyển động bất ngờ của trái bóng.

  Các mảng miếng bóng chết được làm lại với một hệ thống sút phạt và sút penalty mới cùng với lựa chọn để cho một cầu thủ bất kì giao bóng khi bắt đầu trận đấu.

  2. Tăng cường tính thực tế của hình ảnh:

  Hình ảnh bóng đá thực ngoài đời được tái tạo lại chính xác, các chi tiết góc cạnh của hình ảnh tốt hơn nhờ Real Capture (bắt hình ảnh thật).

  Những sự cải thiện mới đem đến trải nghiệm như ngoài đời bao gồm ánh sáng sân vận động cho các trận đấu vào ban ngày và ban đêm, mặt cỏ và đường hầm được tạo ra từ hơn 20.000 yếu tố phức tạp của dữ liệu chính xác được thu thập tại sân Camp Nou và Signal Iduna Park.

  Các cầu thủ được mô phỏng chuyển động trong một môi trường thực tế có tính cân bằng, cho phép việc hoàn thành lại hệ thống chuyển động, bắt đầu với những chuyển động cốt lõi như đi bộ, xoay người và cử chỉ trên cơ thể.   

  Ngoài ra, các mô hình của cầu thủ đã được thay đổi hoàn toàn, với sự chú ý đặc biệt đến áo đấu và các bộ đồ có kích thước ngắn.

  Ảnh của cầu thủ được quét từ các đội bóng đối tác sẽ đem đến những bộ hình săm toàn thân trong game.

  3. Online Co-op:

  Một chế độ mới cho việc chơi 2v2 và 3v3 co-op với sự hỗ trợ cho người trong trong cùng khu vực. Chơi với bạn bè, đưa đội bóng của bạn lên tới vị trí hàng đầu hoặc đơn giản là tận hưởng niềm vui trong các trận đấu ngẫu nhiên.

  4. Các chế độ và tính năng mới:

  Tính năng được yêu thích RANDOM SELECTION MATCH sẽ trở lại với sự cải tiến mới. Trải nghiệm đời sống bóng đá với tư cách là huấn luyện viên qua chế độ MASTER LEAGUE. Các giải đấu giao hữu trước thềm mùa giải, cải thiện hệ thống chuyền nhượng, phỏng vấn trước trận đấu và cảnh ở phòng thay đồ sẽ là những thứ có trong MASTER LEAGUE năm nay.

  5. Đại tu lại giao diện:

  Giao diện mới và ảnh đại diện thật của các cầu thủ trong Game Plan và myClub là những điểm đáng chú ý. Ngoài ra, các cảnh quay chào sân trong game sẽ đem lại cảm giác như xem truyền hình.

  6. Hợp nhất PES League:

  Người chơi sẽ thi đấu chế độ PES League ở trong các chế độ mới bao gồm myClub, RANDOM SELECTION MATCH và Online Co-op.

  7. Cải thiện đáng kể nền tảng PC:

  Phiên bản PC trên Steam sẽ trải qua việc cải tiến đáng kể về đồ họa và nội dung. PES 2018 trên PC sẽ đạt tiêu chuẩn chất lượng và đảm bảo một phần giống như các phiên bản trên các hệ máy current gen (PS4 & Xbox One).

  Như vậy, với hàng loạt "Super 7" tính năng trên, PES 2018 sẽ là phiên bản vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt khi mà nhà sản xuất đã nhấn mạnh rằng đây là phiên bản PES hay nhất mà họ từng làm trong vòng 10 năm qua. Vậy chúng ta hãy cùng chờ tới ngày 13 tháng 6 để thưởng ngoạn trailer đầy đủ của game để xem những bất ngờ mà Konami sẽ đem lại nhé. Mọi thông tin tiếp theo về PES 2018 sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trên pes.tv

  PES 2018 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 14/9 trên các hệ máy PS4, PS3, Xbox One và PC. Ngay lúc này, người chơi có thể đặt hàng trước PES 2018 tại ĐÂY để hưởng những ưu đãi đặc biệt từ Konami.

  Ola