Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Mật khẩu mới đăng nhập bao gồm cả chữ và số, và khác mật khẩu đăng nhập.
Nếu lần đầu đặt mật khẩu thì để trống mật khẩu cũ.

Bạn hãy gửi mã giao dịch cho người chuyển Gcash.
Mỗi mã giao dịch chỉ được dùng trong một lần giao dịch chuyển Gcash.Rank Tài khoản Số tiền
Đang tải

Xuất thẻ GCash mất phí 1%. Nhận về 100% giá trị thẻ GCash

Nạp qua hình thức thẻ điện thoại, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ.

Nạp qua hình thức thẻ GCash, số Gcash nhận được bằng 100% mệnh giá thẻ

ID Người gửi Thông báo Ngày giờ
   

  [PES 2018] Messi hay Ronaldo vẫn phải thua 1 cầu thủ siêu đặc biệt này

  Mới đây, chuyên trang thống kê Pesmaster vừa cho đăng tải thông tin chi tiết về chỉ số và năng lực của hơn 12 nghìn cầu thủ sẽ xuất hiện trong PES 2018.

  Mới đây, chuyên trang thống kê Pesmaster vừa cho đăng tải thông tin chi tiết về chỉ số và năng lực của hơn 12 nghìn cầu thủ sẽ xuất hiện trong PES 2018. Một chi tiết thú vị đó là việc hai cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện nay là Lional Messi và Cristiano Ronaldo không phải là những người dẫn đầu danh sách này. Thay vào đó, người có chỉ số cao nhất trong PES 2018 là một cái tên vừa lạ, vừa quen - Diego Maradona.

  Trailer PES 2018 dành riêng cho Maradona

  Với tổng chỉ số lên đến 98/100, Diego Maradona đã bỏ xa người đứng thứ hai là Lional Messi tới 3 điểm. Để xây dựng nên nhà vô địch thế giới năm 1986, Konami đã thiết lập cho Maradona một loạt chỉ số siêu khủng như: chuyền 92, sút 96 và đặc biệt là chỉ số kỹ thuật 99.

  Mặc dù bá là vậy, tuy nhiên cơ hội để người chơi có thể sử dụng Diego Maradona là không nhiều. Huyền thoại bóng đá này chỉ xuất hiện với tỷ lệ cực kỳ hiếm hoi trong chế độ myClub, một chế độ chơi giúp game thủ có thể xây dựng và quản lý đội bóng của mình.

  Ngoài Diego Maradona, những cái tên khác nằm trong top 10 lần lượt là: Lional Messi (95), L. Suárez (94), C. Ronaldo (94), Z. Ibrahimović (92), Neymar (92), R. Lewandowski (91), A. Griezmann (91), M. Neuer (91 – thủ môn) và cuối cùng là G. Bale (90).

  Theo dự kiến, PES 2018 sẽ ra mắt chính thức vào ngày 12/9 trên PC, PS4 và Xbox One. Giá niêm yết của game sẽ là 60$ (~1,4 triệu VNĐ) cho cả 3 phiên bản.