PES 2018 phiên bản PC được khen ''ngút trời''

PES 2018 - phiên bản tiếp theo của series PES đình đám, dường như đang trở lại mạnh mẽ trên PC. 

Các phiên bản PES trên PC trong những năm qua được fan hâm mộ xếp ngang với thảm họa. Đây là một điều thật sự khó hiểu vì các phiên bản PES mới đều được quảng cáo là sử dụng Fox Engine - một trong những Engine tốt nhất hiện nay. Chính Engine này đã đến phần hình ảnh tuyệt vời và một môi trường cực kỳ rộng lớn cho siêu phẩm Metal Gear Solid V. Chỉ đến khi Konami mở lời thì fan hâm mộ mới vỡ lẽ rằng phiên bản PES trên PC được bê nguyên từ phiên bản Xbox 360 và PS3, thay vì mang công nghệ song song với PS4 và Xbox One. 

Không có sự khác biệt giữa 3 nền tàng: PC. PS4 và XB1

Thông qua bản chính thức vừa chào sân qua hệ thống Steam, fan hâm mộ ngay từ những giây phút đầu tiên đã chứng kiến một chất lượng hình ảnh và hiệu ứng vật lý ngang hàng với phiên bản PS4 và Xbox One. Mọi thứ từ ánh sáng, đổ bóng, vân phủ cho đến động tác cầu thủ nay đều mang một bước lột xác hoàn toàn mới so với PES 2017. Từ khu vực khán đài cho đến sân cỏ, mọi thứ đều được game thể hiện vô cùng sống động và bừng sáng trước mắt người chơi. 

Hình dáng cầu thủ vì thế cũng được đặc tả chân thực hơn, không còn khoác lên mình những gam màu bệch trên nền cỏ thiếu sức sống như trước. Thay vào đó từ quần áo cho đến gương mặt, PES 2018 mang một phong cách trầm tối nhưng sát thực hơn, đảm bảo một trải nghiệm gần hơn với những trận cầu thật trên màn hình TV. Những nét đẹp này còn được trợ lực bởi vô vàn bài đánh giá của các trang tin trên thế giới, cho rằng đây là một phiên bản PES chất lượng và gây áp lực nhất từ trước đến nay so với vị thế của dòng game FIFA. 

Coutinho vẫn cực kỳ ''đẹp trai'' trên phiên bản PC

Với những cải tiến lớn về đồ họa so với mọi năm trên PC, fan PES nước nhà chắc hẳn sẽ đánh giá PES 2018 là một trong những phiên bản hay nhất trong nhiều năm qua. Hiện tại, người chơi PC đã có thể thưởng thức PES 2018 tại ĐÂY.