[PES 2018] Sự lột xác ngoạn mục từ gameplay cho tới đồ họa trong bản Data Pack 2.0

Konami đã chính thức công bố ngày phát hành bản update Data Pack 2.0 với nhiều thay đổi lớn.

Như những gì nhà sản xuất đã hé lộ, bản cập nhật tháng 11 này sẽ fix lại gameplaythêm nhiều face mới. Cứ tưởng rằng đó là tất cả, tuy nhiên, Konami rất biết cách chiều fan bằng những thông tin mới, tập trung vào đồ họa.

DP2.0 sẽ scan toàn bộ body một số cầu thủ, như những gì mà chúng ta thấy được ở Neymar. Tiền vệ người Brazil - Philippe Coutinho sẽ được ''tân trang'' lại toàn bộ từ hình xăm cho đến khuôn mặt, mái tóc và cử chỉ.

40 là con số face mới được thêm vào ở bản cập nhật này. Ngoài ra, nhiều kit (áo đấu) và hơn 1000 ảnh đại diện cầu thủ được Konami đưa vào bản update.

DP2.0 bao gồm 2 sân vận động mới. Nhà sản xuất mới chỉ giới thiệu sân Estadio Nacional de Chile còn sân đấu còn lại vẫn đang là ẩn số.

9 đôi boot (giày) mới nhất từ các hãng sản xuất nổi tiếng như Nike, Umbro, New Balance, Mizuno được đưa vào DP2.0.

Ngoài ra, Adam Bhatti - giám đốc thương hiệu PES còn khuyến mại thêm cho fan hình ảnh của 2 face mới trên trang cá nhân.

Thủ môn trẻ người Ý - Gianluigi Donnarumma

Andre Silva

Cuối cùng, ngày phát hành Data Pack 2.0 được ấn định vào 16/11. Đây được đánh giá là bản cập nhật mang đến nhiều sự thay đổi cho PES 2018, từ gameplay cho tới đồ họa. Người chơi có thể tải về miễn phí bản update sau khi nhận được thông báo từ PlayStation, Xbox và Steam của mình.

Ola